Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

(13/07/2022)

Khi có kế hoạch mang thai bác sĩ thường khuyên các bà mẹ chú ý bổ sung sắt để ngăn ngừa thiếu máu, nâng cao sức khỏe tổng thể và mang lại kết quả thai nghén tốt hơn. Giới thiệu top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt.

Rate this post

Vì sao phải bổ sung sắt trước khi mang thai?

Uống viên sắt trước khi mang thai để cải thiện và phòng ngừa tình trạng thiếu máu thiếu sắt

Các chuyên gia khuyến cáo, ngay khi có kế hoạch mang thai các chị em cần uống viên sắt để ngăn ngừa và cải thiện tình trạng thiếu máu thiếu sắt khi mang thai và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hình thành và phát triển phôi thai. Sắt là thành phần chủ yếu trong cấu tạo của hemoglobin – huyết sắc tố của hồng cầu làm nhiệm vụ vận chuyển oxy cung cấp cho các hệ cơ quan.

Bà mẹ chuẩn bị mang thai phải chú ý bổ sung sắt bằng các loại thực phẩm chứa sắt và viên uống bổ sung sắt để bù lại lượng sắt cơ thể đang thiếu hụt do chế độ dinh dưỡng thiếu sắt, do lượng máu bị mất trong các chu kỳ kinh nguyệt không được bổ sung lại. Tình trạng thiếu máu ở những phụ nữ đã trải qua sinh nở sẽ nghiêm trọng hơn vì bị mất máu trong quá trình sinh nở, chảy sản dịch không được bù lại đầy đủ.

Cơ thể thiếu sắt khiến khả năng thụ thai của các chị em cũng bị suy giảm. Quá trình hình thành và phát triển thai nhi bị ảnh hưởng tiêu cực và là nguyên nhân gây ra tình trạng sảy thai, suy dinh dưỡng bào thai hoặc dị tật bẩm sinh ở thai nhi,…

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

Uống viên sắt trước khi mang thai để cải thiện và phòng ngừa tình trạng thiếu máu thiếu sắt

Uống viên sắt trước khi mang thai để dự trữ sắt cho thai kỳ

Ngoài ra, bổ sung sắt giai đoạn chuẩn bị mang thai còn để dự trữ cho bà mẹ sử dụng trong thai kỳ. Nhu cầu sắt của bà bầu cao hơn khi chưa mang thai 2 – 6 lần tùy từng giai đoạn. Việc bổ sung sắt bằng thực phẩm và viên uống khi mang thai đôi khi vẫn không đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của thai kỳ vì khả năng hấp thụ sắt của cơ thể, hàm lượng sắt trong viên uống và thực phẩm không đủ hay do chất lượng viên sắt kém khiến cơ thể không hấp thụ được toàn bộ sắt được cung cấp. Uống viên sắt trước khi mang thai 1 – 3 tháng giúp bà bầu dự trữ được một lượng sắt nhất định trong cơ thể, giảm nguy cơ bị thiếu máu thiếu sắt khi mang thai cũng như giảm biến chứng thai sản hiệu quả.

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

Khi có kế hoạch mang thai các chị em cần có chế độ ăn và bổ sung vi chất đầy đủ, nhất là các vitamin tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ, trong đó bao gồm viên sắt, axit folic. Chất lượng viên sắt tốt giúp cải thiện và phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho thai nhi phát triển ngay từ những ngày đầu tiên. Vì thế viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai nào tốt cũng được tất cả các bà mẹ quan tâm, tìm hiểu.

Dưới đây là danh sách 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt:

1. Chela Ferr Forte – Nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu

TPBVSK Chela Ferr Forte – Nhập khẩu chính hãng, nguyên hộp từ châu Âu, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sắt Chela Ferr Forte cùng bộ 3 cho bà bầu, sau sinh khác là: Canxi Chela Calcium D3, Gold DHA và Prenalen hỗ trợ tăng đề kháng hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc uy tín, BiBoMart và các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bộ 4 này còn có mặt tại các kênh bán hàng online chính hãng:

Thành phần 1 viên bao gồm: 28mg Sắt Ferrochel, 400mcg Axit Folic, 40mg Vitamin C, 1.4mg Vitamin B6, 2.5mcg Vitamin B12.

TPBVSK Chela Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate, hỗ trợ bổ sung sắt và DỄ HẤP THU sắt, hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

TPBVSK Chela Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hoàn toàn hết thiếu máu.

Giá bán: 280.000đ/hộp 30 viên

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

Chela Ferr Forte – Nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu

2. Nature Made Iron 65mg được sản xuất tại Mỹ

Thành phần: Gel cellulose, Dibasic Phosphate Calcium, Magnesium Stearate, Hydroxypropyl, Ethyl cellulose, Triethyl Citrate, Sáp ong, Polysorbate 80, Polyethylene Glycol, Maltodextrin, Kali Hydroxide.

Công dụng:

 • Bổ sung sắt cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt, chuẩn bị mang thai, đang mang thai và nuôi con bú.
 • Ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt, tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và nâng cao chất lượng thai kỳ.
 • Cung cấp nhiều dưỡng chất cho chị em trong giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai.

Giá bán: 396.000đ/hộp 365 viên

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

Nature Made Iron 65mg được sản xuất tại Mỹ

3. FeNana – Viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: Sắt nano, Axit Folic, Vitamin B12, Vitamin A ( Retinol), Vitamin D3 (Cholecalciferol), Kẽm, Đồng, chất xơ, hỗn hợp axit amin.

Công dụng:

 • Bổ sung sắt và axit folic, các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển của thai nhi.
 • Ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi
 • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ người bị suy nhược cơ thể, mới ốm dậy nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Giá bán: 80.000đ/hộp 20 viên

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

FeNana – Viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai sản xuất tại Việt Nam

4. NZ – FE FORT – Nhập khẩu chính hãng từ New Zealand

Thành phần: Sắt (Ferrous Bisglycinate Chelate): 25mg (tương đương 111.6mg bột sắt Ferrous Bisglycinate Chelate), Vitamin C (axit Ascorbic): 100mg, Tảo biển New Zealand (New Zealand Kelp): 30mg, Chicory Inulin: 20mg, axit Folic: 0.4mg, Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 0.00765mg, Phụ liệu: vừa đủ 1 viên

Công dụng:

 • Bổ sung sắt và các vi chất tạo máu, ngăn ngừa và cải thiện thiếu máu
 • Bổ sung sắt và vi chất dinh dưỡng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, trước và trong thai kỳ, người nuôi con bú hoàn toàn.

Giá bán: 350.000đ/hộp 30 viên

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

NZ – FE FORT – Nhập khẩu chính hãng từ New Zealand

5. DoppelHerz Aktiv Haemo Vital – Viên uống tổng hợp bổ sung sắt và vitamin nhập khẩu từ Đức

Thành phần: Iron 20mg, Zinc 5mg, Copper 500mcg, Vitamin A 400mcg, Vitamin B2 – 1.4mg, Vitamin B6 – 1.4mg, Vitamin B12 – 2.5mcg

Công dụng:

 • Bổ sung đủ lượng sắt cần thiết mỗi ngày cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, đang mang thai và nuôi con bú, ngăn ngừa và cải thiện chứng thiếu máu thiếu sắt
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất tăng sức đề kháng cho phụ nữ giai đoạn sinh nở
 • Điều trị thiếu máu cho trẻ bị giun sán, người bị mất máu, chấn thương

Giá bán: 355.000đ/hộp 30 viên

Top 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt

DoppelHerz Aktiv Haemo Vital – Viên uống tổng hợp bổ sung sắt và vitamin nhập khẩu từ Đức

Trên đây là danh sách 5 viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt phổ biến trên thị trường. Khi mua viên sắt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai chú ý chọn mua sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 4 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3, DHA và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu – sau sinh nhập khẩu Châu Âu chính hãng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.
– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu
– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion® giúp bổ sung canxi và vitamin D3, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.
– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
– Prenalen với thành phần từ Kẽm, Vitamin C và các chiết xuất tự nhiên: tỏi khô, mâm xôi đỏ, … giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho mẹ bầu, mẹ cho con bú, người cần tăng cường sức đề kháng. – Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. – Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 2141/2020/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQC-ATTP; 3705/2020/XNQC-ATTP

 

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
 • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
 • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
 • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
 • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
 • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn