Được viết ngày: 04/03/2024
Bà bầu ăn trứng đà điểu được không? Trứng đà điểu có vị ngọt, tính bình, là thực phẩm rất bổ dưỡng, lợi thai cho mẹ bầu. Mẹ bầu hoàn toàn có thể ăn trứng đà điểu trong thai kỳ, tuy nhiên, cũng như các loại trứng khác, mẹ chỉ nên ăn số lượng vừa
Được viết ngày: 04/03/2024
Lợi ích của rau thơm đối với cơ thể mẹ Mẹ bầu cần ăn đa dạng thực phẩm các loại rau củ để cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Bởi không chỉ hỗ trợ mẹ bầu tránh gặp phải tình trạng táo bón khi mang thai mà còn giúp làm giảm nguy cơ mắc các
Được viết ngày: 04/03/2024
Giá trị dinh dưỡng của khổ qua Khổ qua có tên gọi khác là mướp đắng, cẩm lệ chi và lương qua là loại quả có vị đắng, tính lạnh và có tác dụng thanh nhiệt. Cả quả và hạt của khổ qua dù tươi hay khô, đều có thể được sử dụng trong việc
Được viết ngày: 03/03/2024
Lợi ích khi bà bầu ăn chôm chôm Chôm chôm là loại trái cây có mùi vị rất dễ ăn, ngọt nhẹ, thơm, được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, thành phần của chôm chôm cũng giàu vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Những lợi ích mà chôm chôm đem lại cho sức khỏe
Được viết ngày: 02/03/2024
Bà bầu doạ sảy thai nên ăn gì? Nếu mẹ gặp các dấu hiệu dọa sảy, các mẹ cũng có thể điều chỉnh và cải thiện tình trạng này bằng chế độ ăn khoa học và cân đối. Bởi đây là yếu tố rất quan trọng với sự phát triển của thai nhi và sức
Được viết ngày: 02/03/2024
Bà bầu ăn giá được không? Băn khoăn những loại rau bà bầu không nên ăn trong 3 tháng đầu cũng như các tháng còn lại của thai kỳ là chuyện rất bình thường trong thai kỳ của mẹ. Biết rõ những món nên, không nên ăn sẽ giúp mẹ có được sự chuẩn bị