Được viết ngày: 05/01/2024
Giá trị dinh dưỡng của đậu phụ thế nào? Đậu hũ là món ăn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như protein, sắt, canxi, magie, chất xơ, chứa nồng độ estrogen thực vật cao. Một số thành phần dinh dưỡng trong 100gr đậu hũ gồm có: Năng lượng: 480 cal Nước: 5.78gr Protein:
Được viết ngày: 05/01/2024
Những vấn đề về da thường gặp ở mẹ sau sinh Sự thay đổi của làn da là một trong những nỗi lo lắng của các chị em sau khi trải qua thời kỳ sinh nở. Một số vấn đề về da mà các mẹ có thể gặp phải ở giai đoạn này, bao gồm:
Được viết ngày: 05/01/2024
Rạn da vùng bụng sau sinh là gì? Trong quá trình mang thai, các bộ phận trên cơ thể mẹ buộc phải phát triển lớn hơn để tạo điều kiện cho thai nhi phát triển, đặc biệt là phần bụng. Các mô bên dưới da hỗ trợ cho việc đàn hồi, khi các mô này
Được viết ngày: 04/01/2024
Cách chế biến hạt chia cho bà bầu đúng chuẩn Hạt chia rất giàu dinh dưỡng nên còn được mệnh danh là Hạt siêu thực phẩm. Vì rất bổ dưỡng nên cần áp dụng đúng cách chế biến hạt chia cho bà bầu thì hệ tiêu hóa mới hấp thụ được toàn bộ dưỡng chất
Được viết ngày: 04/01/2024
Vitamin tổng hợp được định nghĩa là một thực phẩm bổ sung có thành phần kết hợp giữa vitamin và các khoáng chất. Thông thường, hàm lượng vitamin, khoáng chất có trong vitamin tổng hợp thường sẽ sát với hàm lượng được khuyến cáo bổ sung đối với các đối tượng sử dụng khác nhau.
Được viết ngày: 04/01/2024
Giá trị dinh dưỡng của hạnh nhân với phụ nữ mang thai Trong thời kỳ mang thai, các bà bầu nên thực hiện tập trung vào chế độ dinh dưỡng đủ chất, cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào với các thực phẩm tươi ngon. Trong số đó, hạt hạnh nhân được coi là một