Được viết ngày: 05/05/2018
Cải bó xôi – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe mẹ bầu Thành phần dinh dưỡng của cải bó xôi rất cao, giàu chất xơ và giàu nitrat sẽ chuyển thành nitrit nhờ vào enzym nước bọt, rất dễ tiêu hóa. Với 100 gr, cải bó xôi chứa những khoáng chất vô cùng ấn tượng:
Được viết ngày: 05/05/2018
1. Giúp mẹ “đẩy lùi” táo bón Táo bón là hiện tượng phổ biến thường gặp ở phụ nữ mang thai. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Có thể khi mới mang thai, dấu hiệu bị nôn do nghén có khả năng khiến cơ thể bạn bị mất nước; do cuối thai kỳ,
Được viết ngày: 05/05/2018
Cá hồi là một trong những loại cá có chứa axit béo không no DHA, rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Nguồn DHA này có tác dụng giúp cải thiện tâm trạng, ổn định tinh thần cho các bà bầu. Không những vậy, cá hồi còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có
Được viết ngày: 04/05/2018
Bà bầu ăn cá hồi có thực sự tốt? Cá hồi nằm trong danh sách loại cá hàng đầu chứa các hàm lượng các chất omega 3, các axit béo không no DHA rất tốt cho sự phát triển trí não đối với thai nhi còn nằm trong bụng mẹ. Ngoài ra cá hồi còn
Được viết ngày: 04/05/2018
Cà chua là loại thực phẩm từ lâu được mọi người biết đến về những công dụng có lợi cho sức khỏe. Chất Lycopene có trong cà chua là chất chống oxi hóa, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật và bệnh ung thư. Lycopene là loại chất cơ thể không tự tạo ra
Được viết ngày: 04/05/2018
Canh rau cải cúc thịt băm Cải cúc là một loại rau rất dễ trồng, dễ chế biến, là một thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Bên cạnh đó, loại rau này cũng chứa một hàm lượng dinh dưỡng khá cao, có tác dụng chữa bệnh tốt như giải cảm, trị