Bà bầu ăn mướp hương được không?

Được viết ngày: 06/01/2024
Thành phần dinh dưỡng của mướp hương Mướp hương là loại rau quả có tính mát, vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng, là nguyên liệu quen thuộc để chế biến nhiều món ăn ngon trong các mâm cơm của người Việt. Thành phần dinh dưỡng của mướp hương chứa nhiều chất dinh dưỡng

Bà bầu có ăn được mướp Nhật không?

Được viết ngày: 06/01/2024
Bà bầu có ăn được mướp Nhật không? Theo Đông y, mướp Nhật có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa… Theo y học hiện đại, mướp Nhật là loại quả giàu dinh dưỡng. Trong thành phần của mướp Nhật chứa nhiều chất

Bà bầu 3 tháng đầu ăn hạt điều được không?

Được viết ngày: 06/01/2024
Bà bầu 3 tháng đầu ăn hạt điều được không? Hạt điều là một trong những loại hạt bổ dưỡng và được đánh giá cao về thành phần dinh dưỡng. Mẹ đừng lo lắng bà bầu 3 tháng đầu ăn hạt điều được không mà mẹ nên sử dụng hạt điều ngay từ giai đoạn

Bà bầu ăn bắp cải được không?

Được viết ngày: 06/01/2024
Dinh dưỡng có trong bắp cải Bắp cải là một loại rau cải thuộc họ cải, rất giàu chất dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số chất dinh dưỡng quan trọng có trong bắp cải: Axit Folic (Folate): Axit folic là một loại vitamin B có vai

Bầu 3 tháng đầu ăn xà lách được không?

Được viết ngày: 05/01/2024
Bầu 3 tháng đầu ăn xà lách được không? 3 tháng đầu mang thai, mẹ bầu có rất nhiều câu hỏi xoay quanh tất cả các vấn đề của cuộc sống, từ ăn uống đến sinh hoạt. Nhất là những chị em lần đầu làm mẹ, hầu như họ có đủ các loại câu hỏi

Có bầu 3 tháng đầu ăn bí xanh được không?

Được viết ngày: 05/01/2024
Giá trị dinh dưỡng của bí xanh Theo Đông y, bí đao tính hàn, vị ngọt và là một loại quả lành tính. Ăn bí đao có công dụng giúp thanh nhiệt, nhuận tràng, lợi phế, lợi tiểu.. Theo khoa học hiện đại, bí đao là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như:
0888.31.32.360888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn