(26/01/2024)
Ép táo là loại nước ép được nhiều chị em yêu thích và sử dụng hằng ngày bởi vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên khi mang bầu 3 tháng đầu uống nước ép táo được không lại là vấn đề khiến không ít chị em quan tâm.
Nước ép táo được ép ra từ quả táo tươi có vị chua ngọt tự nhiên rất dễ uống. Đây là một thức uống không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều vitamin, chất khoáng có giá trị dinh dưỡng rất cao đối với sức khỏe của mẹ bầu khi mang thai. Do vậy, bà bầu 3 tháng đầu hoàn toàn có thể uống nước ép táo mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất cho thai kỳ.
Thành phần dinh dưỡng trong nước ép táo vô cùng phong phú, bao gồm: Calo, nước, protein, chất xơ, chất béo, đường, omega 3, omega 6, hầu hết các loại vitamin cần thiết như vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K, cùng nhiều khoáng chất cần thiết như sắt và canxi cho bà bầu, magie, photpho, natri, kali, đồng, kẽm, mangan…
Uống nước ép táo mỗi ngày giúp mẹ bầu 3 tháng đầu bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể hiệu quả, an toàn, tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da, chống lão hóa và ngăn ngừa một số bệnh lý như tim mạch, ung thư…
Nước ép táo tốt cho bà bầu 3 tháng đầu
Nước ép táo là một trong những loại nước ép rất quan thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Đối với mẹ bầu khi mang thai, nước ép táo mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:
Trong nước ép táo có hàm lượng chất chống oxy hóa cao như flavonoid, polyphenol, những chất này vô cùng tốt cho sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó, trong nước ép cáo cũng chứa hàm lượng kali cao, một loại chất khoáng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.
Khi mang thai, nguy cơ thiếu máu của phụ nữ tăng cao. Lúc này mẹ bầu 3 tháng đầu uống nước ép táo được sẽ cung cấp một hàm lượng sắt tự nhiên dồi dào giúp tăng nồng độ huyết sắc tố trong máu và ngăn ngừa thiếu máu.
Vitamin C trong nước ép táo cũng giúp tăng cường hấp thu sắt đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu khi mang thai. Do đó, nước ép táo là một trong những loại nước ép bổ máu cho bà bầu mà các chị em không nên bỏ qua.
Nước ép táo giúp mẹ bầu ngăn ngừa thiếu máu
Với hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa cao, nước ép táo có khả năng cải thiện các vấn đề trên làn da như da nổi mụn, sạm da, nám, tàn nhang, da không đều màu…, giúp da trở nên tươi tắn, rạng ngời và tràn đầy sức sống hơn.
Khi mang thai, hệ miễn dịch của các bà bầu dễ bị suy yếu, dễ bị tổn thương bởi vi khuẩn, vi rút bên ngoài môi trường. Vitamin C có trong nước ép táo sẽ đóng vai trò tăng sức đề kháng, phòng tránh nhiễm trùng và các bệnh thông thường.
Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ bầu và em bé, bà bầu nên uống nước táo đúng cách và tuân thủ những lưu ý sau đây:
Viên sắt và canxi cho bà bầu – nhập khẩu Châu Âu chính hãng
Bầu 3 tháng đầu uống nước ép táo được không đã được giải đáp trong bài viết trên. Mong rằng các mẹ đã nắm được những lợi ích tuyệt vời của nước ép táo đối với sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Các mẹ nhớ bổ sung nước táo và các loại nước ép trái cây khác vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình nhé.
BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?
ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ