Được viết ngày: 04/03/2024
Giá trị dinh dưỡng của khổ qua Khổ qua có tên gọi khác là mướp đắng, cẩm lệ chi và lương qua là loại quả có vị đắng, tính lạnh và có tác dụng thanh nhiệt. Cả quả và hạt của khổ qua dù tươi hay khô, đều có thể được sử dụng trong việc
Được viết ngày: 03/03/2024
Lợi ích khi bà bầu ăn chôm chôm Chôm chôm là loại trái cây có mùi vị rất dễ ăn, ngọt nhẹ, thơm, được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, thành phần của chôm chôm cũng giàu vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Những lợi ích mà chôm chôm đem lại cho sức khỏe
Được viết ngày: 02/03/2024
Bà bầu doạ sảy thai nên ăn gì? Nếu mẹ gặp các dấu hiệu dọa sảy, các mẹ cũng có thể điều chỉnh và cải thiện tình trạng này bằng chế độ ăn khoa học và cân đối. Bởi đây là yếu tố rất quan trọng với sự phát triển của thai nhi và sức
Được viết ngày: 02/03/2024
Bà bầu ăn giá được không? Băn khoăn những loại rau bà bầu không nên ăn trong 3 tháng đầu cũng như các tháng còn lại của thai kỳ là chuyện rất bình thường trong thai kỳ của mẹ. Biết rõ những món nên, không nên ăn sẽ giúp mẹ có được sự chuẩn bị
Được viết ngày: 01/03/2024
Thành phần dinh dưỡng của sữa đậu nành Sữa đậu nành là loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Sữa đậu nành được làm từ hạt đậu nành tươi, sau quá trình xay nấu cho ra loại sữa thơm ngọt hấp dẫn. Sữa đậu nành chứa rất
Được viết ngày: 01/03/2024
Mang thai 3 tháng cuối uống bia được không? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mang thai 3 tháng cuối mẹ tuyệt đối không được uống bia. Bởi vì điều này có thể gây ra nhiều tác hại xấu đến cả mẹ lẫn em bé trong bụng. Cụ thể như sau: Dễ gây nguy cơ