Được viết ngày: 03/09/2017
“Thuốc bổ máu” có chứa sắt Các tế bào hồng cầu có màu đỏ là do 1 loại protein giàu chất sắt gọi là hemoglobin tạo nên. Khi cơ thể bị thiếu sắt, bạn sẽ không còn khả năng sản sinh ra hemoglobin. Để ngăn chặn nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt, các mẹ
Được viết ngày: 28/08/2017
1. Nguyên nhân dẫn đến tiểu đường thai kỳ Tiểu đường thai kỳ là tình trạng mất cân bằng hàm lượng đường huyết trong thời kỳ mang thai, thường sẽ xuất hiện sau tuần thai thứ 24. Hầu hết các triệu chứng sẽ giảm sau khi mẹ sinh con. Để cung cấp Glucose và dinh
Được viết ngày: 28/08/2017
Ăn uống lành mạnh giúp mẹ bầu giảm lượng cholesterol xấu, duy trì sức khỏe hệ tim mạch cho cả mẹ lẫn con Ba mẹ luôn mong muốn con yêu của mình thừa hưởng những đặc điểm nào đó từ mình, sống mũi cao của ba, đôi mắt biết cười của mẹ. Tuy nhiên, có
Được viết ngày: 28/08/2017
Có nên ăn trứng vịt lộn khi mang thai? Trứng vịt lộn là một trong những món ăn chơi được nhiều người ưa thích 1/ Bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn ? Một quả trứng vịt lộn cung cấp khoảng 182kcal năng lượng, 13,6g protein, 12,4g lipit, 82mg canxi, 212mg phốtpho, 600mg cholesterol…
Được viết ngày: 20/08/2017
1. Axit folic Axit folic rất cần thiết cho sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Giúp giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh và dị tật bẩm sinh ở tim, chi, đường tiểu của trẻ… Cần cho quá trình tổng hợp AND và sự phân chia tế
Được viết ngày: 19/08/2017
6 câu hỏi về thuốc bổ sắt thường gặp Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mẹ bầu bổ sung thừa sắt? Tháng thứ nhất – Ăn một bữa ăn nhẹ giàu carbohydrate khoảng 15-20 phút trước khi ra khỏi giường (Bánh quy mặn, các loại hạt, ngũ cốc hoặc trái cây sấy khô). – Thay