Được viết ngày: 07/11/2017
Dưới đây là một số thực phẩm mẹ bầu nên ăn để con sinh ra có được chiều cao tối ưu: Trứng Là thực phẩm có hàm chứa nhiều dưỡng chất protein, choline tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Đặc biệt trứng còn góp phần quan trọng đối với sự phát triển
Được viết ngày: 04/11/2017
Mẹ có thể bổ sung dưỡng chất này bằng cách tăng cường các thực phẩm giàu axit folic dưới đây trong bữa ăn hàng ngày. Ngũ cốc Mẹ nên chọn loại ngũ cốc nhiều chất xơ, ít đường. Trung bình một chén ngũ cốc sẽ chứa từ 100 đến 400mg axit folic. Vì vậy, đây
Được viết ngày: 30/10/2017
Hải sản xông khói Phụ nữ khi mang thai cần tránh các hải sản xông khói và đông lạnh bởi trong những thực phẩm này khả năng nhiễm listeria là rất cao. Khi nhiễm phải listeria có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng dẫn tới những trường hợp sảy thai. Trứng sống Trứng sống là
Được viết ngày: 12/10/2017
Cá thu, cá kiếm Trong suốt thai kỳ, hải sản là nguồn thực phẩm bổ sung dưỡng chất quan trọng. Bởi vì các loại cá biển này giàu chất béo omega-3, vitamin B, iốt, selen và vitamin D. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, các loại dưỡng chất có trong các loại cá biển đặc
Được viết ngày: 09/10/2017
Thực tế, hiện nay vẫn chưa có một lưu ý nào về việc ăn ổi khi mang thai. Các nhà khoa học cũng không đưa ra bằng chứng hoặc nghiên cứu nào liên quan đến việc ăn ổi sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc da của bé sau khi sinh. Ngoài ra, theo lý thuyết,
Được viết ngày: 21/09/2017
Trong thời kỳ mang thai, ăn uống là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai. Đặc biệt, trong 3 tháng đầu, nguy cơ sảy thai là rất cao, vì vậy phụ nữ mang thai nên chú ý. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra với