Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt?

(27/04/2021)

Thao quan điểm của Tử vi, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, mùa sinh,… đều có những tác động trực tiếp đến vận mệnh của người được sinh ra tròn giờ – ngày – tháng – năm sinh đó. Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt? Tìm hiểu về những tháng sinh đẹp nhất năm Tân Sửu 2021.

Rate this post

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt?

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào thì đẹp là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ đặt ra. Theo Tử vi, việc sinh vào tháng nào có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của trẻ ngay từ khi được sinh ra cho đến lúc qua đời. Vì thế sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt cũng được rất nhiều bậc cha mẹ có con ra đời năm 2021 tìm hiểu, tham khảo thông tin.

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt?

Sinh con năm 2021 bản mệnh là Bích Thượng Thổ thì các tháng Tứ Quý (tháng cuối cùng của các mùa) là các tháng vượng khí tốt cũng như hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên mỗi bản mệnh của mẹ lại hợp với các tháng sinh khác nhau của con. Trẻ sinh vào các tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ cũng sẽ có bản mệnh tốt đẹp hơn so với các trẻ khác.

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt

Trẻ sinh năm 2021 vào các tháng Tứ Quý sẽ có vận mệnh đẹp nhất so với các tháng khác trong năm

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt theo bản mệnh của mẹ?

Những tháng tương sinh, tương hợp giữa mẹ và con gồm có:

 • Năm Tân Sửu mẹ mệnh Kim sinh con vào các tháng 7, 8 là tốt nhất
 • Mẹ mệnh Thủy sinh con vào các tháng 10, 11 là tốt nhất
 • Mẹ mệnh Mộc sinh con vào các tháng 1 , 2 là tốt nhất
 • Mẹ mệnh Thổ sinh con vào các tháng 3, 6, 9, 12 là tốt nhất

Những lý giải cụ thể đối với mỗi trường hợp như sau:

 • Tháng 1, 2 thuộc mùa xuân – Mộc vượng
 • Tháng 4, 5 là mùa hạ – Hỏa vượng
 • Tháng 7, 8 là mùa thu – Kim vượng
 • Tháng 10, 11 là mùa đông, thuộc mùa đông – Thủy vượng.

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt

Tháng sinh tốt nhất năm 2021 của con phụ thuộc vào hành mệnh của mẹ

Sinh con năm Tân Sửu giờ nào tốt?

Bên cạnh mùa sinh, tháng sinh và ngày sinh thì giờ sinh cũng rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi con người. Dưới đây là đặc điểm của các trẻ được sinh ra tại mỗi giờ sinh trong năm 2021.

 • Giờ Tý (23-1h): Thông minh, diện mạo đẹp đẽ, có nhiều tài lẻ, có sự thu hút lớn đối với người khác giới. Tuy nhiên đây cũng là những con người rất lụy tình.
 • Giờ Sửu (1-3h): Người sinh vào giờ này trong năm 2021 là những con người thực dụng, háo danh, suy nghĩ tiêu cực và coi nhẹ tình nghĩa.
 • Giờ Dần (3-5h): Trong năm 2021 những người sinh vào giờ Dần thường mạnh mẽ, cương trực, nóng tính và không thích bị kiểm soát.
 • Giờ Mão (5-7h): Những người sinh vào giờ Mão trong năm 2021 có số an nhàn, gặp nhiều thuận lợi tỏng cuộc sống do được quý nhân phù trợ. Hận vận dư dả tiền bạc và thường xuyên giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.
 • Giờ Thìn (7-9h): Những người sinh giờ Thìn trong năm này có số vinh hoa lại có nhiều tài lẻ, phù hợp để hoạt động trong ngành văn hóa nghệ thuật
 • Giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ Tỵ được sao Bạch Hổ chiếu, có đại cát và rất dễ trở thành người nổi tiếng.
 • Giờ Ngọ (11-13h): Đây là những người có quyền thế nhưng không có sự dư dả về tiền bạc do tính tình rộng rãi, thích giúp đỡ người khác.
 • Giờ Mùi (13-15h): Những người sinh vào giờ Mùi năm 2021 có ngoại hình xinh đẹp, thông minh, giỏi giang nhưng cuộc sống lại gặp nhiều trắc trở, cần phải cố gắng rất nhiều để vượt qua.
 • Giờ Thân (15-17h): Đây là giờ sinh đẹp nhất với những người sinh con năm Tân Sửu 2021. Những người sinh vào giờ này thông minh, giỏi giang, khéo léo, nhanh nhẹn, có tài năng, đặc biệt là tài hùng biện. Sau này cũng rất dễ nổi tiếng về khả năng hùng biện xuất sắc cũng như nhiều tài năng khác cũng được công chúng ghi nhận.
 • Giờ Dậu (17-19h): Mặc dù những người sinh giờ này có đời sống vất vả những vẫn đạt được những thành công nhất định nhờ có vận thế đại vượng. Tuy nhiên cần cần trọng khi ứng xử để tránh những phiền phức chốn cửa quan.
 • Giờ Tuất (19-21h): Đây là những người không thích bị ràng buộc, yêu cuộc sống tự do, bình yên. Tuy nhiên đường tình duyên lại không được như ý, kết hôn muộn và luôn có cảm giác cô đơn, lạc lõng trong gia đình.
 • Giờ Hợi (21-23h): Những người sinh vào giờ Hợi cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến động, dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Tuy nhiên đây lại là những người có hậu vận tốt, khi về già có cuộc sống sung túc, an  nhàn.

Sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt

Mẹ bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp trẻ có sức khỏe tốt nhất

Mặc dù có thể lựa chọn tháng sinh, ngày sinh thậm chí giờ sinh cho trẻ để mong bé có được vận mệnh tốt đẹp nhất. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ nên dùng để tham khảo bởi chúng không có căn cứ khoa học. Để trẻ có cuộc sống tốt sau này mẹ cần được bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, nhất là bổ sung sắt trong tất cả các giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai, sau sinh. Đây chính là các hiệu quả nhất giúp trẻ có tiền đề vững chắc về sức khỏe và trí tuệ ngay từ khi mới bắt đầu được hình thành.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
 • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
 • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
 • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
 • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn