Cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối

(25/12/2020)

Hướng dẫn cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối để đi nốt chặng đường cuối của thai kỳ với sức khỏe tốt nhất cho cả bà mẹ và thai nhi, chuẩn bị cho mẹ sức khỏe toàn diện để vượt cạn thành công.

5 (100%) 2 votes

Ý nghĩa của sắt đối với bà bầu 3 tháng cuối

Bà bầu uống bổ sung sắt 3 tháng cuối có những ý nghĩa như sau:

  • Bổ sung đủ hàm lượng sắt cần thiết mỗi ngày cho bà bầu và thai nhi. Hàm lượng sắt khuyến nghị bổ sung cho bà bầu 3 tháng cuối là 27 – 30mg.
  • Cung cấp đủ sắt sản xuất hemoglobin vận chuyển oxy đi khắp các tế bào, phục vụ các hoạt động sống của cơ thể.
  • Cung cấp oxy và lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi.
  • Cung cấp đủ sắt dự trữ để sản xuất màu trong quá trình sinh nở. Khi vượt cạn bà mẹ có thể mất tới 500 – 1.500ml máu tùy vào trường hợp sinh thường hay sinh mổ. Nếu không được dự trữ để sẵn sàng bổ sung, bà bầu có thể bị nguy hiểm đến tính mạng.
  • Tăng cường sức đề kháng cho sản phụ sau sinh, ngăn ngừa nguy cơ bị băng huyết, nhiễm trùng hậu sản.
  • Để sữa nhanh về, mẹ có đủ sữa cho em bé bú ngay khi chào đời.

Cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối

Bà bầu bổ sung đủ sắt trong 3 tháng cuối để có sức khỏe tốt nhất cho quá trình vượt cạn

Cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối

Sắt bổ máu tốt nhất cho bà bầu 3 tháng cuối phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Đáp ứng đủ nhu cầu về sắt cho bà bầu

Bình thường, hàm lượng sắt tiêu chuẩn bà bầu 3 tháng cuối cần bổ sung sắt mỗi ngày ở mức 27 – 30mg. Những trường hợp đặc biệt như thiếu máu do bệnh lý, thiếu máu cấp tính, bà bầu bổ sung thiếu sắt,… bác sĩ sẽ có chỉ dẫn cụ thể cho từng người. Tốt nhất mẹ nên chọn viên sắt cho bà bầu có thành phần 1 viên nằm trong khoảng này và uống tăng liều nếu có chỉ định từ bác sĩ.

Cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối

Chọn viên sắt có hàm lượng tiêu chuẩn

Viên sắt có vitamin C để tối ưu hàm lượng sắt được hấp thụ

Sắt có trong viên uống ở dạng tổng hợp Fe3+. Trong khi đó cơ thể chỉ hấp thụ sắt nguyên tố ở dạng Fe2+. Vitamin C có thể kết hợp với Fe3+ để giải phóng sắt thành Fe2+ và hấp thụ vào cơ thể. Do đó, viên sắt tốt cho bà bầu 3 tháng cuối cũng cần bao gồm vitamin C trong thành phần để hấp thụ sắt tốt nhất.

Viên sắt cần có vitamin B6 giúp bà bầu ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe

Vitamin B6 có tác dụng giảm buồn nôn, giúp bà bầu ăn ngon miệng hơn. Ăn ngon miệng giúp bà bầu bổ sung được đầy đủ các loại dinh dưỡng thiết yếu, có sức khỏe tốt. Đồng thời còn giúp thai nhi phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn thai kỳ cuối, tạo tiền đề tốt cho bé sau khi ra đời tăng trưởng tốt cả về thể chất và trí tuệ.

Cách chọn thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối

Vitamin B6 có tác dụng giảm buồn nôn, giúp bà bầu ăn ngon miệng hơn

Viên sắt cần có vitamin B12 để tăng cường chức năng trao đổi chất cho bà bầu

Vitamin B12 giúp bà bầu tăng cường trao đổi chất giúp thức ăn nhanh chóng được chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Bên cạnh đó, quá trình trao đổi chất được thúc đẩy cũng giúp sắt có thể được chuyển hóa và hấp thụ nhanh hơn.

Viên sắt phải bao gồm axit folic

Axit folic giúp tăng cường phát triển và bảo vệ hệ thần kinh của bà mẹ cũng như thai nhi. Bổ sung axit folic trong 3 tháng cuối để hệ thần kinh của thai nhi hoàn chỉnh ở trạng thái tốt nhất. Sau khi chào đời em bé sẽ thông minh hơn, có khả năng ghi nhớ, tập trung tốt hơn.

Uống thuốc sắt cho bà bầu 3 tháng cuối rất quan trọng. Đây là giai đoạn thai nhi tăng trưởng mạnh mẽ nhất trước khi chào đời. Thời điểm này bà bầu cũng dễ gặp những biến cố thai kỳ nhất, có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và con. Uống viên sắt với những thành phần thiết yếu là góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bà mẹ và em bé.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn