Được viết ngày: 24/07/2023
Rau đắng là rau gì? Theo Organicfact, rau đắng là một loại thảo dược của y học Ấn Độ cổ xưa. Rau đắng có tên khoa học alf Bacopa monnieri, là thành phần chính của phương thuốc Ayuvedic để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người, khôi phục sự cân bằng của thân
Được viết ngày: 24/07/2023
Thành phần dinh dưỡng của rau càng cua Rau càng cua còn có tên gọi khác như đơn kim, rau tiêu, thích châm thảo, quỷ châm thảo,… thuộc họ hồ tiêu Piperaceae. Rau càng cua có những đặc điểm như: Mọng nước (nước chiếm đến 92% thành phần của rau càng cua) Thường mọc xen
Được viết ngày: 23/07/2023
Bà bầu ăn rau tầm bóp được không? Để biết bà bầu ăn rau tầm bóp được không chúng ta cần có đầy đủ thông tin về loại rau này. Bên dưới là thông tin chi tiết về cây rau tầm bóp mà chúng tôi đã tổng hợp được: Đặc điểm của rau tầm bóp
Được viết ngày: 22/07/2023
Thành phần dinh dưỡng của rau tần ô Trước khi đưa ra kết luận bà bầu ăn rau tần ô được không chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của rau tần ô có chứa chất gây hại cho thai kỳ hay không. Rau tần ô còn được gọi là rau
Được viết ngày: 21/07/2023
Thành phần dinh dưỡng của rau đay Để biết bà bầu ăn rau đay được không chúng ta cần biết thành phần dinh dưỡng của rau đay có gì? Có chứa chất gây hại cho sức khỏe bà bầu hoặc thai nhi hay không. Thành phần dinh dưỡng của rau đay có chứa: Nước: 78.3%
Được viết ngày: 19/07/2023
Giá trị dinh dưỡng trong trứng vịt lộn Trứng vịt lộn là nguồn thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng cho sức khỏe. Đây là nguồn cung cấp protein dồi dào lại khá rẻ và dễ chế biến nên được nhiều người lựa chọn bổ sung, nhất là bà bầu, những người cần nhiều năng