Được viết ngày: 24/08/2023
Thành phần dinh dưỡng của bánh phồng tôm Nguyên liệu chính để chế biến bánh phồng tôm gồm có bột sắn hay bột năng, kết hợp với thịt tôm tươi cùng hạt tiêu giã nhỏ. Trong 100gr bánh phồng tôm có giá trị dinh dưỡng sau: Calories: 326Kcal. Carbohydrate: 80gr. Protein: 1gr. Chất béo: 0,2gr.
Được viết ngày: 24/08/2023
Khâu tầng sinh môn có được ăn chuối không? Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hằng ngày của nhiều chị em. Phụ nữ mang thai và sau sinh đều cần tăng cường ăn thêm trái cây mỗi ngày. Chuối là loại trái cây vô cùng bổ dưỡng và
Được viết ngày: 24/08/2023
Thành phần dinh dưỡng của mực Trong các loại hải sản thì, mực là loại chứa nhiều chất dinh dưỡng và dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể.Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, trong 100g mực tươi có chứa các thành phần dinh dưỡng sau: Đạm: 16.5g Chất béo: 900mg Vitamin PP: 1000 mg
Được viết ngày: 24/08/2023
Mẹ sau sinh ăn trứng có tốt không? Trứng là thực phẩm phổ biến và rất quen thuộc đối với bữa ăn hằng ngày. Đây cũng là thực phẩm vô cùng tốt cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Hàm lượng dinh dưỡng phong phú trong trứng sẽ cung cấp cho mẹ rất nhiều
Được viết ngày: 24/08/2023
Rạch tầng sinh môn có ăn được thịt bò không? Tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn, dài khoảng từ 4 đến 5cm. Quá trình sinh thường, bộ phận sinh dục của người phụ nữ, cổ tử cung và tầng sinh môn sẽ dần giãn nở để em bé có
Được viết ngày: 24/08/2023
Lợi ích của thịt gà đối với mẹ sau sinh Chế độ dinh dưỡng sau sinh đủ chất, cân đối giúp mẹ sau sinh nhanh chóng hồi phục và sản xuất nhiều sữa cho con bú. Lựa chọn những thực phẩm bổ dưỡng giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức