Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt?

(27/03/2021)

Sau khi chọn được loại vitamin bà bầu phù hợp, vấn đề mẹ bầu quan tâm nhất chính là mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo? Tìm hiểu địa chỉ mua vitamin tổng hợp chính hãng, chất lượng đảm bảo cho bà bầu

Rate this post

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu tại các nhà thuốc bệnh viện

Địa chỉ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt chính là các nhà thuốc bệnh viện. Đây là các nhà thuốc hoạt động dưới sự giám sát và điều hành trực tiếp của khoa dược bệnh viện sở tại và các đơn vị ngành dọc như Sở/Bộ Y tế, quản lý thị trường,… Dưới sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của các đơn vị nói trên, các nhà thuốc bệnh viện được đảm bảo cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế với giá bán đúng quy định pháp luật và được niêm yết công khai.

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu tại các nhà thuốc bệnh viện

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu tại các siêu thị, đại lý chính hãng

Địa chỉ thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đang tìm hiểu mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt là các đại lý, đơn vị phân phối dược phẩm chính hãng. Với cả các loại vitamin sản xuất trong nước hay vitamin bà bầu nhập khẩu từ nước ngoài, các nhà phân phối, đại lý chính hãng là cầu nối giữa đơn vị sản xuất và người tiêu dùng với các chức năng như sau:

Chức năng của nhà phân phối

  • Nhà phân phối là đơn vị trung gian, mua hàng hóa của công ty sau đó bán lại cho các địa lý hoặc bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
  • Chỉ được đại diện, phân phối sản phẩm cho 1 đơn vị sản xuất duy nhất.

Chức năng của siêu thị, đại lý chính hãng

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt

  • Ký hợp đồng với đơn vị sản xuất hoặc nhà phân phối về việc kinh doanh sản phẩm.
  • Chỉ được bán và nhập hàng chính hãng, nếu vi phạm (bán hàng giả, hàng nhái) sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và công ty sản xuất, đại lý phân phối.
  • Có thể bán nhiều sản phẩm chính hãng khác nhau tới tận tay khách hàng.

Với những ràng buộc về pháp lý kể trên, toàn bộ các sản phẩm do nhà phân phối, đại lý chính hãng, siêu thị phải đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo. Mặc dù có thể có một số đại lý làm ăn bất chính, trà trộn những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, thì với sự kiểm tra thường xuyên của các đơn vị chức năng, hành động đó rất dễ bị phát hiện kịp thời và chỉ xảy ra với xác xuất rất thấp. Bà bầu có thể an tâm khi chọn mua sắt bà bầu và các loại vitamin tổng hợp tại các đơn vị phân phối, siêu thị, đại lý chính hãng.

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu tốt

Mua vitamin tổng hợp cho bà bầu tại các siêu thị, đại lý chính hãng

Mua trực tuyến vitamin tổng hợp cho bà bầu ở đâu?

Với sự phát triển rầm rộ của công nghệ 4.0, hiện nay bà bầu chỉ cần sử dụng máy tính, điện thoại smart phone để mua vitamin tổng hợp tại bất kỳ đâu. Các đơn vị phân phối, với nhiệm vụ kinh doanh và quảng bá sản phẩm, thường sử dụng các kênh bán hàng và PR sản phẩm trực tuyến trên website, fanpage, Shopee hay các trang thương mại điện  tử phổ biến khác.

Truy cập vào 1 trong những địa chỉ bán hàng trực tuyến nói trên bà bầu sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn, hướng dẫn chi tiết để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với sự quản lý, điều hành trực tiếp của đơn vị phân phối, các sản phẩm được cung cấp tới tay người tiêu dùng cũng là các  sản phẩm chính hãng, còn hạn sử dụng và có chất lượng đảm bảo. Bà bầu có thể dễ dàng mua hàng có chất lượng đảm bảo, đúng giá quy định mà không phải mất thời gian và công sức đi lại.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những địa chỉ mua vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt, chất lượng đảm bảo, đúng giá quy định. Chỉ cần tới 1 trong các địa chỉ hoặc kênh bán hàng trực tuyến chúng tôi đã kể bên trên các bạn có thể dễ dàng mua được các loại vitamin bà bầu cần thiết, phù hợp với nhu cầu, có chất lượng đảm bảo để nâng cao sức khỏe thai kỳ. Chúc các bà bầu có một thai kỳ mạnh khỏe!

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

 

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
  • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn