Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

(13/05/2021)

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho mẹ bầu trước và trong suốt 9 tháng thai kỳ vô cùng quan trọng. Bộ 3 vitamin cho bà bầu nào nhập khẩu chính hãng được mẹ bầu tin dùng nhiều nhất? Hãy tham khảo ngay dưới bài viết.

5 (100%) 1 vote

Bộ 3 vi chất mẹ nhất định phải bổ sung trong thai kỳ?

Sắt

Sắt là một trong những vitamin thiết yếu cho bà bầu. Cơ thể sử dụng sắt để tạo ra hemoglobin, giúp mang oxy đến phần còn lại của cơ thể, nuôi sống các tế bào. Mẹ bầu cần gấp đôi lượng sắt trong thai kỳ so với trước khi mang thai. Mỗi ngày, mẹ bầu cần bổ sung thêm 27 – 30 mg sắt từ viên uống cho bà bầu. Đối với những mẹ bầu có tiền sử thiếu máu hoặc có chẩn đoán nồng độ hemoglobin thấp, mẹ cần viên sắt có chứa axit folic và vitamin B12 để hỗ trợ tối đa quá trình tạo máu trong cơ thể. Canxi (trong các sản phẩm từ sữa hoặc viên canxi) và cà phê, trà, lòng đỏ trứng, chất xơ và đậu nành có thể ngăn cơ thể ấp thụ sắt. Mẹ hãy cố gắng không dùng chung những thứ này cùng lúc với viên sắt cho bà bầu nhé.

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Cơ thể sử dụng sắt để tạo ra hemoglobin, giúp mang oxy đến nuôi sống các tế bào

Canxi

Cũng như sắt, canxi đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển thể chất của thai nhi. Canxi là khoáng chất giúp xương, răng, tim và hệ cơ của bé phát triển. Trong thời kỳ mang thai, mẹ cần khoảng 1200 mg canxi mỗi ngày. Nếu mẹ bầu không nhận đủ canxi trong khi mang thai, cơ thể sẽ lấy canxi từ xương và cung cấp cho sự phát triển của thai nhi. Điều này có thể gây ra các tình trạng trạng sức khỏe nguy hiểm sau sinh chẳng hạn như loãng xương, giòn xương. Loãng xương làm cho xương của bạn trở nên mỏng và dễ gãy. Vitamin D hỗ trợ cơ thể chuyển hóa canxi tốt hơn. Nhờ sự có mặt của Vitamin D, canxi được chuyển hóa dễ dàng hơn vào xương và răng của thai nhi để phát triển. Vì vậy đừng quên khi bổ sung vitamin cho bà bầu trong thời kỳ mang thai, bổ sung canxi cần song hành cùng vitamin D3 mẹ nhé.

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Nếu mẹ bầu đủ canxi, cơ thể sẽ lấy canxi từ xương và cung cấp cho sự phát triển của thai nhi

DHA

Axit docosahexaenoic (DHA) là một loại chất béo quan trọng để thai nhi tăng trưởng và phát triển. Trong thời kỳ mang thai, DHA giúp hỗ trợ chức năng não và mắt của thai nhi phát triển khỏe mạnh. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo mẹ bầu nên bổ sung 200 – 300 mg DHA trước, trong và sau khi sinh em bé. Không phải tất cả các loại vitamin cho mẹ bầu đều chứa DHA, vì vậy lưu ý đọc kỹ bảng thành phần để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhất mẹ nhé.

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Trong thời kỳ mang thai, thai nhi cần DHA để hỗ trợ não và mắt phát triển

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Viên sắt Chela Ferr Forte

Viên sắt cho bà bầu Chela Ferr Forte được nhập khẩu chính hãng, nguyên hộp từ châu Âu (Ba Lan). Thành phần 1 viên bao gồm: 28mg Sắt Ferrochel, 400mcg Axit Folic, 40mg Vitamin C, 1.4mg Vitamin B6, 2.5mcg Vitamin B12. TPBVSK Chela Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate, hỗ trợ bổ sung sắt và dễ hấp thu sắt, hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt. TPBVSK Chela Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hoàn toàn hết thiếu máu.

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Chela Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả

Sản phẩm bổ sung canxi Chela Calcium D3

Mỗi viên Chela Calcium D3 – chứa Calcium amino acid chelate Albion (tương đương 280mg canxi), 1,67mcg Vitamin D. Sản phẩm giúp bổ sung canxi và Vitamin D3, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe. Chela Calcium D3 sử dụng phụ nữ mang thai, cho con bú cần bổ sung canxi và vitamin D.

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm Chela Calcium D3 giúp bổ sung canxi và Vitamin D3, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe

Viên uống DHA cho bà bầu Gold DHA

Viên uống DHA cho bà bầu là một sản phẩm mới nhất trong bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng. Thành phần trong mỗi viên chứa 300mg DHA và 200mcg Axit Folic. Viên DHA cho bà bầu này hỗ trợ bổ sung DHA và Axit Folic cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Bộ 3 vitamin cho bà bầu nhập khẩu chính hãng

Thành phần trong mỗi viên chứa 300mg DHA và 200mcg Axit Folic

Trong thời kỳ mang thai, thai nhi phát triển khỏe mạnh nhờ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết từ người mẹ. Vì vậy, mẹ cần nhiều dưỡng chất hơn trong thai kỳ so với trước đây. Nếu bạn mang thai đôi (sinh đôi, sinh ba hoặc nhiều hơn) , mẹ có thể cần nhiều chất dinh dưỡng hơn so với khi mang thai đơn. Bộ 3 vitamin cho bà bầu có chứa lượng chất dinh dưỡng phù hợp mà mẹ cần trong suốt thai kỳ. Uống vitamin trước khi sinh và ăn thực phẩm lành mạnh có thể giúp cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn và thai nhi. Hy vọng mỗi mẹ bầu đều sáng suốt để lựa chọn những sản phẩm bổ sung tốt nhất cho mình và con yêu.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn