Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CHELA-FERR FORTE & CHELA-CALCIUM D3 có tốt không?

(14/03/2017)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CHELA FERR FORTE – CHELA-CALCIUM D3 có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ quan tâm, đặc biệt là với các mẹ bầu đang cần bổ sung sắt, canxi trong thai kì!

4.7 (94.13%) 75 votes

Yếu tố quyết định 1 sản phẩm sắt, canxi cho bà bầu có tốt không chính là thành phần sắt, canxi có trong viên uống đó. Bởi trên thị trường, có nhiều loại sắt canxi khác nhau. Mỗi sản phẩm lại chứa thành phần sắt, canxi riêng biệt. Chọn được sản phẩm chứa thành phần sắt canxi dễ hấp thu, không gây nóng trong, táo bón, không gây tác dụng phụ chính là chọn được sắt canxi bà bầu tốt.

Các chuyên gia sản khoa luôn khuyên mẹ nên chọn sắt, canxi hữu cơ cho thai kỳ. Trong đó, sắt FERROCHEL và canxi ALBION là dòng sắt canxi đã được chứng minh về tính khả dụng sinh học, được đánh giá là có khả năng hấp thu tốt hàng đầu trên thị trường. Dòng sắt canxi cho bà bầu này đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng và hàng triệu người dùng chứng minh hấp thu tối đa, không gây nóng trong, táo bón, tác dụng phụ, được các chuyên gia sản phụ khoa khuyên dùng.

1. Sắt Ferrochel – Sắt hữu cơ dạng ion thế hệ mới, hiệu quả hấp thu hàng đầu

Ferrochel là một dạng phát minh của sắt non – heme. Đây là dạng ion sắt được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín tại Châu Âu công nhận an toàn và khả dụng sinh học. Đây là một trong các chất được phép dùng trong các thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt – tức có độ an toàn cao, với cả những đối tượng: phụ nữ có thai, cho con bú, người già, người mới phẫu thuật, người sức khỏe yếu, …

Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận sắt Ferrochel an toàn và khả dụng sinh học cao. Ferrochel cũng nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS FTIR) và FAD (Mỹ) về độ an toàn tuyệt đối.

 

Loại sắt dễ hấp thu, không táo bón nóng trong

Không chỉ có độ an toàn cao, Sắt Ferrochel còn được chứng minh là dòng sắt có khả năng hấp thu tốt nhất so với 14 dòng sắt khác nhau trên thị trường

So với các nguồn sắt khác, Ferrochel chứa các ưu điểm nổi bật:

 • Khả dụng sinh học cao nhất
 • Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa
 • Tính hiệu quả
 • An toàn hơn trong việc sử dụng
 • Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất

Sự hấp thụ sắt là chìa khóa thành công của một sản phẩm chứa sắt. Khả năng hấp thu của sắt Ferrochel đã được chứng minh bằng các nghiên cứu có giá trị khoa học. Tại Ba Lan, được Viện Bà mẹ và Trẻ em Ba Lan khuyên dùng. Bên cạnh đấy, Polish Gynecological Society – Tổ chức nghiên cứu sản phụ khoa hàng đầu của Ba Lan đánh giá cao hiệu quả hấp thu sắt của sản phẩm.

Sắt Ferrochel có cơ chế bảo vệ kép hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng

Công nghệ đột phá – Bảo vệ kép:  Sắt Ferrochel được kìm kẹp bởi 2 phân tử axit amin Chelate nên không hấp thụ ở dạ dày và không gây phản ứng ở dạ dày. Các ion sắt đi qua dạ dày đến ruột non và hấp thụ hoàn toàn ở ruột non nên không gây kích ứng dạ dày: buồn nôn, khó chịu.

Không táo bón, không gây tác dụng phụ: Để xác nhận khả năng hấp thụ tuyệt vời của vi lượng sắt Ferrochel Albion, một số thử nghiệm đã được tiến hành dựa trên tần suất các tác dụng phụ khi sử dụng các dạng sắt khác nhau. Thử nghiệm liên quan đến những người trưởng thành, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Kết quả, không có tác dụng phụ được ghi nhận khi uống Sắt Chelate Albion Ferrochel liều 30mg. So với các loại sắt thông thường dễ gây nóng trong, táo bón, đây là ưu thế tuyệt đối so với các loại sắt thông thường.

Giảm ốm nghén, buồn nôn: Kết quả kiểm nghiệm chứng minh Ferrochel không gây hại cho hệ tiêu hóa nên không gây mùi tanh khó chịu, ợ tanh, không gây buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Hầu hết các loại thuốc bổ sung sắt có mặt trên thị trường hiện nay đều gây nên tác dụng phụ khiến bà bầu khó chịu, điển hình là: buồn nôn, nóng trong, táo bón hoặc tiêu chảy, khó chịu ở dạ dày. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh Ferrochel không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón và buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm bổ sung sắt có chứa sắt Ferrochel – loại sắt tốt cho bà bầu hiện nay.

>Xem thêm thông tin về vi chất Albion

2. Canxi ALBION – Canxi ion thế hệ mới, không gây kích ứng dạ dày, không táo bón, lắng cặn thận

Ưu thế đến từ CƠ CHẾ “BẢO VỆ KÉP” VƯỢT TRỘI:

Canxi ALBION với cấu trúc phân tử vô cùng đặc biệt, bao gồm các ion khoáng chất siêu nhỏ được kìm kẹp bởi 2 axit amin bằng 2 liên kết bền vững, giúp bảo vệ các khoáng chất không bị tách ra và tiếp xúc với niêm mạc dạ dày, do đó doàng canxi này có những ưu điểm vượt trội:

 • Không gây phản ứng trào ngược axit
 • Không bị vô hiệu hóa bởi các phân tử khác có trong rau, thức ăn chưa được tiêu hoá.
 • 100% các phân tử Canxi an toàn đi qua dạ dày và chỉ đảm bảo được giải phóng khi đã tới ruột non, điểm đến lý tưởng nơi các vi chất được hấp thu một cách tốt nhất.

Hiệu quả hấp thu của canxi Albion cao hơn so với các thành phần canxi khác

Cấu trúc phân tử và cơ chế bảo vệ độc đáo này đảm bảo canxi ALBION:

+ Không hại dạ dày, không táo bón, lắng cặn thận:

Do 100% các khoáng chất không phản ứng ở môi trường axit của dạ dày và được hấp thụ tối đa tại ruột non.

+ Khả năng hấp thụ tốt hàng đầu:

Canxi ALBION được cấp bằng sáng chế ALBION và được minh chứng là có khả năng HẤP THỤ TỐT NHẤT so với canxi thông thường là Canxi Citrate, Canxi Carbonate, Canxi trong sữa và Hydroksyapatite. Các khoáng chất Albion trong Canxi ALBION được minh chứng có khả dụng sinh học cao gấp 20 lần dạng khoáng chất thông thường.

+ Không ức chế các chất khác:

Giúp cơ thể có thể hấp thu hiệu quả các vitamin khác nhau một cách đồng thời.

+ An toàn tuyệt đối:

 • ALBION calcium amino acid chelate nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS ® FTIR) về độ an toàn.
 • ALBION calcium amino acid chelate đã được chứng nhận bởi FDA (US Department of Health) là một sản phẩm GRAS – Được công nhận và chứng minh là an toàn.
 • Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận ALBION calcium amino acid chelate là an toàn và khả dụng sinh học.

Lựa chọn viên uống bổ sung sắt, canxi chứa thành phần sắt Ferrochel và canxi Albion giúp mẹ bầu bổ sung đầy đủ sắt, canxi dễ hấp thu trong thai kỳ, không lo dị ứng, táo bón, nóng trong.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte và Chela- Calcium D3

TPBVSK Chela_Ferr_Forte và Canxi Chela-Calcium D3 có chứa sắt FerrochelCalcium amino acid chelate Albion ® nhập khẩu Châu Âu chính hãng.

Sắt bà bầu Chela Ferr Forte có tốt không?

Viên sắt cho bà bầu Chela Ferr Forte

* Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin ChelateHỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu.Canxi cho bà bầu Chela Calcium D3 có tốt không?

Viên canxi cho bà bầu Chela Calcium D3

*Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Calcium D3 nhập khẩu Châu Âu  chứa canxi Albion, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3, giúp hệ xương chắc khỏe.

——————

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte và Chela-Calcium D3 có tốt không qua cảm nhận của khách hàng:

      

 

 

  

  

   

Canxi uống không hề bị nóng hay táo bón. Hấp thu tốt nên đỡ hẳn tình trạng đau lưng do thiếu canxi

Mẹ bầu uống cả bộ 3: sắt, canxi, DHA trong thai kì mà không hề nóng, táo hay gặp bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi trước kia uống sắt nào cũng nóng

Trước thử nhiều loại mà không ưng loại nào, Phải đến bộ đôi của Chela thì dùng cả bầu đến sau sinh mà mọi thứ đều ok

Đã dùng nhiều lần và rất yên tâm về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm

Dùng đúng sắt, canxi bầu tốt nên mỗi lần đi khám đều được bác sĩ khen

    

XNQC: 01343/2018/ATTP-XNQC

Lưu ý:

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

*Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 4 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3, DHA và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu – sau sinh nhập khẩu Châu Âu chính hãng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.
– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu
– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion® giúp bổ sung canxi và vitamin D3, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.
– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
– Prenalen với thành phần từ Kẽm, Vitamin C và các chiết xuất tự nhiên: tỏi khô, mâm xôi đỏ, … giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho mẹ bầu, mẹ cho con bú, người cần tăng cường sức đề kháng. – Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. – Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 2141/2020/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQC-ATTP; 3705/2020/XNQC-ATTP

 

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
 • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
 • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
 • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
 • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
 • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn