Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CHELA-FERR FORTE & CHELA-CALCIUM D3 có tốt không?

(14/03/2017)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CHELA FERR FORTE – CHELA-CALCIUM D3 có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ quan tâm, đặc biệt là với các mẹ bầu bị thiếu máu thiếu sắt, thiếu canxi trong thai kỳ.

4.8 (96.83%) 63 votes

Yếu tố đóng vai trò quan trọng, giúp mẹ bầu lựa chọn đúng viên uống bổ sung hấp thụ tốt, không gây tác dụng phụ chính là thành phần sắt, canxi có trong viên uống. 

Các chuyên gia sản khoa luôn khuyên mẹ nên chọn sắt, canxi hữu cơ cho thai kỳ. Trong đó, mẹ có thể lựa chọn bổ sung bằng sắt FERROCHEL và canxi ALBION để đảm bảo đã chọn sắt – canx dễ hấp thụ không táo bón, nóng trong.

1. Ferrochel – Sắt hữu cơ dạng ion thế hệ mới, hiệu quả hấp thu hàng đầu

Ferrochel là một dạng phát minh của non – heme sắt. Đây là dạng ion sắt được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín tại Châu Âu công nhận an toàn và khả dụng sinh học, là một trong các chất được phép dùng cho thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt.

Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận Ferrochel an toàn và khả dụng sinh học cao. Ferrochel cũng nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS FTIR) và FAD (Mỹ) về độ an toàn tuyệt đối.

 

Loại sắt dễ hấp thu, không táo bón nóng trong

So với các nguồn sắt khác, Ferrochel chứa các ưu điểm nổi bật:

 • Khả dụng sinh học cao nhất
 • Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa
 • Tính hiệu quả
 • An toàn hơn trong việc sử dụng
 • Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất

Sự hấp thụ sắt là chìa khóa thành công của một sản phẩm chứa sắt. Khả năng hấp thu của sắt Ferrochel đã được chứng minh bằng các nghiên cứu có giá trị khoa học. Tại Ba Lan, được Viện Bà mẹ và Trẻ em Ba Lan khuyên dùng. Bên cạnh đấy, Polish Gynecological Society – Tổ chức nghiên cứu sản phụ khoa hàng đầu của Ba Lan đánh giá cao hiệu quả hấp thu sắt của sản phẩm.

Sắt Ferrochel có cơ chế bảo vệ kép hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng

Công nghệ đột phá – Bảo vệ kép:  Sắt Ferrochel được kìm kẹp bởi 2 phân tử axit amin Chelate nên không hấp thụ ở dạ dày và không gây phản ứng ở dạ dày mà đi qua ruột non và hấp thụ ở ruột non nên không gây tác dụng phụ, táo bón, buồn nôn.

Không táo bón: Để xác nhận khả năng hấp thụ tuyệt vời của vi lượng sắt Ferrochel Albion, một số thử nghiệm đã được tiến hành dựa trên tần suất các tác dụng phụ khi sử dụng các dạng sắt khác nhau. Thử nghiệm liên quan đến những người trưởng thành, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Kết quả, không có tác dụng phụ được ghi nhận khi uống Sắt Chelate Albion Ferrochel liều 30mg.

Giảm ốm nghén, buồn nôn: Kết quả kiểm nghiệm chứng minh Ferrochel không gây hại cho hệ tiêu hóa nên không gây táo bón, không gây buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

Hầu hết các loại thuốc bổ sung sắt có mặt trên thị trường hiện nay đều gây nên tác dụng phụ khiến bà bầu khó chịu, điển hình là: buồn nôn, nóng trong, táo bón hoặc tiêu chảy, khó chịu ở dạ dày.Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh Ferrochel không gây tác động có hại lên hệ tiêu hóa nên không gây táo bón và buồn nôn như các loại sắt thông thường khác.

>Xem thêm thông tin về vi chất Albion

2. Canxi ALBION – Canxi ion thế hệ mới, không gây kích ứng dạ dày, không táo bón, lắng cặn thận

Ưu thế đến từ CƠ CHẾ “BẢO VỆ KÉP” VƯỢT TRỘI:

Canxi ALBION với cấu trúc phân tử vô cùng đặc biệt, bao gồm các ion khoáng chất siêu nhỏ được kìm kẹp bởi 2 axit amin bằng 2 liên kết bền vững, giúp bảo vệ các khoáng chất không bị tách ra và tiếp xúc với niêm mạc dạ dày, do đó không gây phản ứng trào ngược axit, không bị vô hiệu hóa bởi các phân tử khác có trong rau, thức ăn chưa được tiêu hoá. 100% các phân tử Canxi an toàn đi qua dạ dày và chỉ đảm bảo được giải phóng khi đã tới ruột non, điểm đến lý tưởng nơi các vi chất được hấp thu một cách tốt nhất.

Hiệu quả hấp thu của Albion cao hơn so với các thành phần canxi khác

Cấu trúc phân tử và cơ chế bảo vệ độc đáo này đảm bảo canxi ALBION:

+ Không hại dạ dày, không táo bón, lắng cặn thận:

Do 100% các khoáng chất không phản ứng ở môi trường axit của dạ dày và được hấp thụ tối đa tại ruột non.

+ Khả năng hấp thụ bậc nhất:

Canxi ALBION được cấp bằng sáng chế ALBION và được minh chứng là có khả năng HẤP THỤ TỐT NHẤT so với canxi thông thường là Canxi Citrate, Canxi Carbonate, Canxi trong sữa và Hydroksyapatite. Các khoáng chất Albion trong Canxi ALBION được minh chứng có khả dụng sinh học cao gấp 20 lần dạng khoáng chất thông thường.

+ Không ức chế các chất khác:

Giúp cơ thể có thể hấp thu hiệu quả các vitamin khác nhau một cách đồng thời.

+ An toàn tuyệt đối:

 • ALBION calcium amino acid chelate nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS ® FTIR) về độ an toàn.
 • ALBION calcium amino acid chelate đã được chứng nhận bởi FDA (US Department of Health) là một sản phẩm GRAS – Được công nhận và chứng minh là an toàn.
 • Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận ALBION calcium amino acid chelate là an toàn và khả dụng sinh học.

Lựa chọn viên uống bổ sung sắt, canxi chứa thành phần sắt Ferrochel và canxi Albion giúp mẹ bầu bổ sung đầy đủ sắt, canxi dễ hấp thu trong thai kỳ, không lo dị ứng, táo bón, nóng trong.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte và Chela- Calcium D3

TPBVSK Chela_Ferr_Forte và Canxi Chela-Calcium D3 có chứa sắt FerrochelCalcium amino acid chelate Albion ® nhập khẩu Châu Âu sinh khả dụng.

Sắt bà bầu Chela Ferr Forte có tốt không?

Viên sắt cho bà bầu Chela Ferr Forte

* Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte nhập khẩu Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

Canxi cho bà bầu Chela Calcium D3 có tốt không?

Viên canxi cho bà bầu Chela Calcium D3

*Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Calcium D3 nhập khẩu Châu Âu  chứa canxi Albion, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3, giúp hệ xương chắc khỏe, dễ hấp thụ, không gây dị ứng, giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe

Chelaferrforte co tot khong

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu.

MC Minh Trang lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte & Chela-Calcium D3 cho thai kỳ

——————

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte và Chela-Calcium D3 có tốt không qua cảm nhận của khách hàng:

      

 

 

  

  

   

    

XNQC: 01343/2018/ATTP-XNQC

Lưu ý:

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

*Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đừng bỏ lỡ những bài viết bạn có thể quan tâm:

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
 • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
 • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
 • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
 • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn