(11/03/2020)
Không thể phủ nhận thực tế là đậu phụ rất giàu các chất dinh dưỡng thiết yếu mà phụ nữ cần trong thai kỳ. Tuy nhiên, vì mang thai là giai đoạn quan trọng do đó việc lựa chọn loại thực phẩm ăn hàng ngày rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Vậy đậu phụ có tốt cho bà mẹ mang thai hay không?
Đậu phụ là một dạng đông có nguồn gốc từ sữa trong đậu nành. Chúng chứa ít chất béo và có thể thay thế cho phô mai kem hoặc trứng.
Đậu phụ có tất cả 8 axit amin thiết yếu trong đó. 1bìa đậu phụ chứa 9,16 gm protein.
Dưới đây là các chất dinh dưỡng khác mà đậu phụ mang lại:
Đậu phụ rất giàu dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai
Không thể phủ nhận thực tế rằng mọi thực phẩm nếu ăn quá nhiều đều không tốt cho cơ thể. Mặc dù đậu phụ có rất nhiều lợi ích, nhưng chúng có thể có một số tác động tiêu cực với việc tiêu thụ quá nhiều.
Dưới đây là một số tác dụng phụ của việc ăn đậu phụ khi mang bầu mẹ bầu nên lưu ý:
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể gặp những điều này khi ăn quá nhiều. Ăn uống điều độ có thể giúp cơ thể hấp thu được những lợi ích dinh dưỡng từ các nguồn siêu thực phẩm.
Các nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn uống lành mạnh khi mang thai bao gồm ăn chất béo lành mạnh, protein nạc, trái cây, rau và ngũ cốc….
Nguồn: Sắt bà bầu
BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?
ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ