Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 5 viên DHA tốt cho bà bầu

(14/04/2021)

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Dưới đây là những top 5 loại viên DHA tốt nhất cho mẹ và bé trước khi sinh.

5 (100%) 1 vote

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt?

Sản phẩm được loại bỏ độc tố khỏi nguồn nguyên liệu tự nhiên

DHA là một axit béo thuộc nhóm axit béo Omega -3 không bão hòa đa chuỗi dài. Cơ thể người không tự sản xuất được mà cần tiêu thụ từ các nguồn DHA từ tự nhiên hay viên bổ sung. Nguồn DHA dồi dào và chất lượng cao đảm bảo giàu dưỡng chất cho mẹ bầu là các loại cá biển. Tuy nhiên, cá có thể bị nhiễm các độc tố trong môi trường nước như kim loại hoặc thủy ngân. Những độc tố này tích tụ trong thời gian dài ở trong cá có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ bầu. Vì vậy, khi lựa chọn viên uống DHA cho bà bầu loại tốt, tiêu chí đầu tiên mẹ cần quan tâm là sản phẩm được sản xuất trên quy trình có thể loại bỏ độc tố từ nguyên liệu tự nhiên.

Quá trình sản xuất và chế biến DHA có khả năng loại bỏ độc tố khỏi dầu cá bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình tinh chế công nghệ tiên tiến sử dụng công nghệ chưng cất hiện đại. Nhiều tổ chức đã đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cho dầu cá, bao gồm Tiêu chuẩn Dược phẩm Na Uy, Tiêu chuẩn Dược điển Châu Âu, và Tiêu chuẩn tự nguyện của Hoa Kỳ. Các tiêu chuẩn này đảm bảo DHA chất lượng cao bằng cách thiết lập mức cho phép tối đa đối với độc tố, kim loại nặng và oxy hóa. Vì vậy, hãy đảm bảo mua từ nhà sản xuất có thể chứng minh rằng sản phẩm của họ đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn này.

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Tiêu chí đầu tiên là sản phẩm được sản xuất trên quy trình có thể loại bỏ độc tố từ nguyên liệu tự nhiên

Sản phẩm uy tín được chứng minh an toàn

Bằng chứng khách quan về chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm DHA là kết quả thử nghiệm được công nhận bởi các cơ quan uy tín  nhằm xác minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.  Một số chứng chỉ đảm bảo an toàn mẹ có thể tham khảo như Chứng nhận GMP (Chứng nhận thực hành sản xuất tốt), Chứng nhận GRAS của FDA, các giấy phép của Bộ Y tế Việt Nam cho phép sản phẩm được phân phối trên thị trường. Vì vậy, mẹ bầu hãy tìm đến các sản phẩm có thể cung cấp minh bạch các kết quả thử nghiệm chứng minh nguồn nguyên liệu chất lượng của họ, cũng như các thông tin chi tiết về công nghệ sản xuất. Từ những tài liệu này, mẹ có thể được đảm bảo rằng viên bổ sung DHA cho bà bầu là tinh khiết và an toàn. Ngoài ra, mẹ cũng nên kiểm tra xem sản phẩm có được hỗ trợ bởi các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng độc lập hay không. Điều này cũng là một cách mà nhà sản xuất cung cấp bằng chứng về hiệu quả của sản phẩm.

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Sản phẩm DHA an toàn có kết quả thử nghiệm được công nhận bởi các cơ quan uy tín 

Liều lượng phù hợp như khuyến cáo

ISSFAL (Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Axit béo và Lipid) đã thiết lập khuyến nghị rằng: Phụ nữ mang thai nên đảm bảo thực phẩm và viên bổ sung hàng ngày cung cấp tối thiểu 300 mg DHA. Mẹ bầu thừa hay thiếu DHA đều không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và con. Cung cấp đầy đủ DHA để giúp thai nhi có chỉ số thông minh vượt trội và thị lực được khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, đảm bảo đủ lượng DHA như khuyến cáo còn giúp thai nhi giảm nguy cơ bị thiểu năng trí tuệ, rối loạn hành vi nhận thức (dẫn đến bệnh tự kỷ) và tật khúc xạ ở mắt. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng, DHA cũng giúp làm giảm tỷ lệ trầm cảm sau khi sinh xảy ra ở mẹ bầu.

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Phụ nữ mang thai nên đảm bảo cung cấp tối thiểu 300 mg DHA mỗi ngày

 

Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

 1. Gold DHA – DHA chuẩn châu Âu

Nhắc tới sản phẩm Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt, sản phẩm đầu tiền cần được điểm tên chính là Gold DHA – dòng DHA của Olimp Labs được mẹ bầu ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dòng DHA chất lượng cao nổi tiếng ở châu Âu và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường. Đặc biệt hơn, Gold DHA được sản xuất bằng công nghệ độc đáo của Olimp Labs – công nghệ Flow Caps Liquid Technology.

Mỗi viên Gold DHA cung cấp cho mẹ bầu:

  • 300 mg DHA
  • 200 mcg Axit Folic

Bổ sung axit folic và DHA cho bà bầu nên song hành cùng lúc. Hai dưỡng chất này sẽ phối kết hợp và bổ sung cho nhau để thai nhi có khả năng phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Gold DHA an toàn chất lượng, mẹ bầu có thể yên tâm bổ sung trong suốt thai kỳ và sau sinh. DHA bầu uống từ tháng thứ mấy? Ngay từ khi có thai cho đến khi sau sinh để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất nhất.

DHA tuyệt đối an toàn khi sử dụng cùng các vi chất khác như sắt, canxi hay các vitamin cho bà bầu khác cần bổ sung trong thai kì. Do đó, mẹ bầu có thể sử dụng chung với những vi chất này trong ngày mà vẫn đảm bảo khả năng hấp thu của sản phẩm.

Giá bán lẻ sản phẩm: 480.000 đ

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Gold DHA – dòng DHA của Olimp Labs được mẹ bầu ưa chuộng hiện nay

2. Vitamin tổng hợp Nature Made chứa DHA – Prenatal Multi + DHA 

Các loại vitamin tổng hợp chứa DHA cũng là lựa chọn của nhiều mẹ bầu khi ngại chia thời gian bổ sung riêng lẻ các dưỡng chất khác mỗi ngày. Nature Made Prenatal Multi + DHAlà một loại vitamin tổng hợp chứa DHA nổi tiếng ở Mỹ. Nhãn hàng Nature Made có các dòng sản phẩm cho mẹ bầu thiết kế theo khuyến cáo dinh dưỡng của Hoa Kỳ nên hàm lượng phù hợp cho các mẹ.

Hàm lượng DHA trong viên vitamin tổng hợp Nature Made cung cấp lượng DHA là 200mg trong 1 viên. Ngoài ra, Prenatal Multi + DHA còn chứa 23 loại vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với DHA, giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển hệ thần kinh của thai nhi. Sản phẩm này cũng phù hợp cho những mẹ đang có kế hoạch mang thai để bổ sung dưỡng chất cho giai đoạn tiền sản.

Giá bán lẻ sản phẩm: 599.000 đ

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Nature Made Prenatal Multi + DHA là một loại vitamin tổng hợp chứa DHA nổi tiếng ở Mỹ

3. Bio Island DHA từ Úc cho phụ nữ mang thai

Bio Island DHA từ Úc là một lựa chọn khác cho các mẹ bầu muốn tìm viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt. Đến từ thương hiệu khá có tiếng tăm Bio Island, dòng DHA của Úc. Nhãn hàng Bio Island sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm cho mẹ bầu được nhiều người tin dùng.

Mỗi viên uống Bio Island DHA for Pregnancy đảm bảo cho mẹ bầu: 210mg DHA/ viên. Với hàm lượng DHA có trong sản phẩm, mẹ bầu có thể đảm bảo hàm lượng DHA tối thiểu mà các chuyên gia khuyến cáo bổ sung mỗi ngày. Bên cạnh đó Bio Island DHA còn cung cấp rất nhiều vitamin A, D, Folate… bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu. Sản phẩm DHA dành cho bà bầu này được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, hỗ trợ phát triển các chức năng tim mạch, thị giác, tăng cường sức khỏe võng mạc của thai nhi sau khi sinh… Mẹ bầu và mẹ đang cho con bú có thể bổ sung từ khi mang thai cho đến sau sinh để giúp thai nhi hấp thụ DHA thông qua nhau thai khi còn trong bào thai và qua sữa mẹ khi chào đời.

Giá bán lẻ sản phẩm: 418.000 đ

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

4. Vitamin DHA Cho Bà Bầu Blackmores Pregnancy and Breast-Feeding Gold

Viên Vitamin bầu DHA Blackmores Pregnancy là viên uống vitamin tổng hợp có công thức đặc biệt cung cấp đầy đủ những vitamin cũng như DHA và các khoáng chất mà mẹ cần trong suốt các giai đoạn thụ thai, mang thai và cho con bú.

Thành phần trong mỗi viên uống gồm:

  • 20 dưỡng chất thiết yếu cho quá trình mang thai của mẹ bầu như: sắt, kẽm, beta caroten, vitamin C, vitamin nhóm B,…
  • 500mcg hàm lượng axit folic giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh (vô sọ hoặc nứt đốt sống) ở thai nhi.
  • 125 mg axit béo DHA omega-3, hỗ trợ phát triển của bộ não, tăng cường trí thông minh, cũng như giúp thị lực, thính lực của thai nhi phát triển.

Blackmores Pregnancy and Breast-Feeding Gold ứng dụng hoạt tính của dầu cá ngừ trong quá trình điều chế sản phẩm để đảm bảo độ an toàn cao cho mẹ bầu khi uống sản phẩm. Theo như nghiên cứu của nhà sản xuất, DHA có trong dầu cá ngừ – đóng vai trò cho sự phát triển của não bộ và thần kinh, đồng thời hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển chức năng thị giác. Thêm vào đó, sản phẩm cũng bổ sung I ốt – là một dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của tuyến giáp, giúp cơ thể thai nhi tăng trưởng tốt.

Giá bán lẻ sản phẩm: 575.000 đ

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Viên uống Blackmores cung cấp đầy đủ những vitamin cũng như DHA và các khoáng chất

5. Viên uống Nordic Naturals Prenatal DHA hỗ trợ bổ sung DHA

Viên uống Nordic Naturals Prenatal DHA là thực phẩm bổ sung DHA Omega-3 của Hiệp Hội Thai Nghén Hoa Kỳ (American Pregnancy Association). Đây là sản phẩm nhập khẩu Mỹ chuyên dành cho các mẹ trong thời gian mang thai và cho con bú. DHA có trong sản phẩm hỗ trợ thai nhi phát triển trí não toàn diện, đồng thời củng cố các chức năng não bộ, mắt và thần kinh trong quá trình phát triển cho đến khi sơ sinh.

Thành phần trong mỗi viên uống gồm: 480mg DHA từ 830 mg dầu cá biển sâu (cá cơm và cá mòi), vitamin D3 (cholecalciferol trong dầu ô liu).

Nordic Naturals Prenatal DHA bổ sung dưỡng chất DHA an toàn cho mẹ bầu để đảm bảo đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho não bộ của thai nhi. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giúp giảm stress, ngăn chặn nguy cơ gây trầm cảm sau sinh cho cho các mẹ bầu.

Giá bán lẻ sản phẩm: 1.104.000 đ

Viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt? Top 10 viên DHA tốt cho bà bầu

Thành phần trong 1 viên uống Nordic Naturals Prenatal DHA chứa tới 480mg DHA từ 830 mg dầu cá biển sâu

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là DHA cho mẹ bầu trong thời kỳ mang thai và cho con bú đều rất quan trọn. Những thông tin trên đã cung cấp thêm cho mẹ bầu về cách chọn viên uống DHA cho bà bầu loại nào tốt cũng như gợi ý danh sách các sản phẩm bổ sung tốt nhất cho các mẹ. Hy vọng mẹ đã chọn được cho mình sản phẩm bổ sung phù hợp để thai kỳ luôn khỏe mạnh, con nhận được dưỡng chất trọn vẹn nhất.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 4 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3, DHA và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mẹ bầu – sau sinh nhập khẩu Châu Âu chính hãng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.
– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu
– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion® giúp bổ sung canxi và vitamin D3, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.
– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
– Prenalen với thành phần từ Kẽm, Vitamin C và các chiết xuất tự nhiên: tỏi khô, mâm xôi đỏ, … giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho mẹ bầu, mẹ cho con bú, người cần tăng cường sức đề kháng. – Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. – Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 2141/2020/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQC-ATTP; 3705/2020/XNQC-ATTP

 

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
  • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn