Được viết ngày: 03/03/2020
Folate hoặc axit folic (dạng tổng hợp của folate) là vitamin nhóm B rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tế bào bình thường. Folate là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống nhưng đặc biệt quan trọng nếu đối với phụ nữ mang thai, đang có kế hoạch mang thai
Được viết ngày: 27/02/2020
Dị tật bẩm sinh được gây ra bởi một loạt các yếu tố khác nhau có thể dẫn đến tình trạng hình thành ở bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ. Di truyền, hành vi cá nhân và các yếu tố môi trường đều có thể phối hợp với nhau dẫn đến dị tật bẩm
Được viết ngày: 11/02/2020
Mục tiêu của tam cá nguyệt thứ hai là tăng trưởng. Đến tháng thứ tư của thai kỳ, mỗi cơ quan của thai nhi bao gồm não, thận, tủy sống, mắt, ngón chân, ngón tay, phổi và tim, được hình thành và đầy đủ chức năng. Cơ thể làm việc chăm chỉ để hỗ trợ sự
Được viết ngày: 10/02/2020
1. Mẹ bầu cần đảm bảo cơ thể nhận đủ sắt trong thai kỳ Khi mang thai, cơ thể bạn cần tạo ra nhiều máu hơn để nuôi cơ thể và cung cấp cho sự phát triển của thai nhi. Cơ thể bạn cần sắt để tạo thêm máu, bạn cũng cần có đủ chất sắt
Được viết ngày: 09/02/2020
Cố gắng duy trì chế độ ăn uống cân bằng kết hợp các hướng dẫn chế độ ăn uống bao gồm: Thịt nạc Trái cây Rau Bánh mì nguyên hạt Sản phẩm sữa ít béo Bằng cách ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, mẹ sẽ có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết
Được viết ngày: 08/02/2020
Thiếu máu là tinh trạng phổ biến mà phụ nữ mang thai gặp phải, có thể là do thiếu sắt, thiếu folate hoặc thiếu vitamin B12. Dưới đây là rủi ro có thể gặp khi thiếu máu trong thai kỳ. 1. Thiếu máu thiếu sắt Một trong ba trường hợp có nguy cơ thiếu máu khi