Được viết ngày: 08/02/2020
Thiếu máu là tinh trạng phổ biến mà phụ nữ mang thai gặp phải, có thể là do thiếu sắt, thiếu folate hoặc thiếu vitamin B12. Dưới đây là rủi ro có thể gặp khi thiếu máu trong thai kỳ. 1. Thiếu máu thiếu sắt Một trong ba trường hợp có nguy cơ thiếu máu khi
Được viết ngày: 07/02/2020
1. Tại sao bạn cần bổ sung axit folic Axit folic rất quan trọng đối với sự phát triển bình thường của cột sống, não và hộp sọ của bé. Uống bổ sung vitamin hàng ngày có axit folic có thể làm giảm nguy cơ em bé bị dị tật ống thần kinh. Lợi ích của
Được viết ngày: 07/02/2020
1. Lượng vitamin C cần thiết khi mang thai Lượng khuyến nghị hàng ngày (RDA) là 85 miligam (mg) cho phụ nữ mang thai từ 19 tuổi trở lên; và 80mg cho phụ nữ từ 18 tuổi trở xuống. Theo Ủy ban Thực phẩm và Dinh dưỡng Hoa Kỳ của Viện Y học và Viện Hàn lâm
Được viết ngày: 05/02/2020
Trong khi mang thai hoặc trong khi cho con bú, mẹ bầu cần ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Các chất dinh dưỡng thiết yếu dưới đây sẽ giúp mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Bổ sung Canxi-dinh dưỡng cho bà bầu cần thiết Canxi giúp xương và
Được viết ngày: 05/02/2020
1. Nguyên nhân gây thèm ăn khi mang thai Thèm ăn khi mang thai có thể được gây ra bởi một số nguyên nhân bao gồm sự thay đổi của hormone, khứu giác và vị giác cao, hay nguyên nhân nghiêm trọng hơn là cơ thể đang thiếu hụt dinh dưỡng. Cảm giác thèm ăn thường
Được viết ngày: 28/10/2019
Thiếu máu khi mang thai là gì? Thiếu máu là số lượng tế bào hồng cầu thấp hoặc mức độ huyết sắc tố. Tình trạng này phổ biến hơn trong thai kỳ so với thời gian bình thường vì nhu cầu sắt cao, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba. Cơ thể