NÊN CHỌN SẮT, CANXI, DHA, VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÀ BẦU LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

(30/09/2020)

Sắt – Canxi – DHA và Axit Folic là những vi chất không thể thiếu trong thai kỳ. Nhưng việc bổ sung như thế nào, sản phẩm gì, liều lượng ra sao lại là băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu. Liệu có phải cứ bổ sung thật nhiều là con hấp thụ được và cứ cố uống các loại vitamin bầu dù mẹ táo bón, nóng trong, đầy bụng, dị ứng… là tốt cho con?

4.8 (96.67%) 42 votes

 

Cách bổ sung sắt, axit folic, canxi, DHA, vitamin Bầu đúng chuẩn, an toàn

Mẹ bầu bổ sung đúng loại, đủ liều sẽ giúp con phát triển tốt cả về thể chất, trí tuệ, mẹ khỏe mạnh, phục hồi sau sinh nhanh chóng. Dưới đây là cách chọn và bổ sung bộ 4 vi chất vitamin tốt cho bà bầu trong thai kì chuẩn xác nhất- được MC Minh Trang, Siêu mẫu Phương Mai, DV Thanh Hòa, DV Hà Anh và hàng triệu mẹ bầu thông thái cũng như các chuyên gia khuyến cáo:

 • Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xách tay trôi nổi để tránh dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Chọn sản phẩm sắt, axit folic, canxi, DHA, vitamin bà bầu được sản xuất và phân phối bởi những đơn vị uy tín, được nhập khẩu hãng, được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm được kiểm định, chịu trách nhiệm và giám sát chặt chẽ về chất lượng; đảm bảo điều kiện vận chuyển, bảo quản tốt nhất (khác hoàn toàn hàng xách tay trôi nổi).
 • Chọn sản phẩm bổ sung vi chất, vitamin cho bà bầu thế hệ mới nhất. Vi chất cho bà bầu có nhiều thế hệ khác nhau nên công nghệ bào chế và khả năng hấp thụ khác nhau dù cùng 1 hàm lượng. Vì vậy, vi chất thế hệ mới nhất nhất sẽ đảm bảo khả năng hấp thụ tối đa, không tác dụng phụ, không nóng, không tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu.
 • Chọn sắt, axit folic, canxi, DHA, vitamin bà bầu có thành phần, hàm lượng chuẩn, cung cấp đầy đủ các vi chất cần thiết cho mẹ và bé, liều lượng đúng theo khuyến cáo của các tổ chức Y tế, các chuyên gia sản khoa.
 • Chọn Sắt, axit folic Canxi, DHA cho bà bầu riêng biệt. Nên cân nhắc khi lựa chọn vitamin tổng hợp chung cả 4 vi chất này. Bởi Sắt và Canxi khi uống chung sẽ gây cản trở hấp thu, khiến mẹ bầu không thể có đủ các dưỡng chất cần thiết. Đặc biệt, mỗi vi chất cũng có thời điểm sử dụng khác nhau thì cơ thể mới đáp ứng và hấp thụ được ví dụ: Sắt uống khi đói, Canxi uống sau bữa ăn tầm 30 phút, DHA uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.

Sắt - canxi - DHA - axit - folic, vitamin cho bà bầu loại nào tốt nhất

 Do đó, sử dụng từng vi chất được bào chế riêng biệt, đã được chứng minh có khả năng hấp  thụ tối đa sẽ giúp mẹ bổ sung đủ vi chất, giải quyết tận gốc và dứt điểm các vấn đề gặp phải trong thai kỳ như: thiếu máu, mệt mỏi, tê bì, chuột rút, đau nhức…. và giúp bé phát triển toàn diện nhất cả về thể chất, trí tuệ.

1. Sắt cho bà bầu loại nào tốt nhất?

Khi mang thai, phụ nữ cần lượng sắt gấp đôi lúc bình thường. Nếu không cung cấp đủ, bà bầu sẽ bị thiếu máu, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi, đồng thời tác động không nhỏ tới sự phát triển lâu dài của trẻ. Thiếu máu và axit folic đã được chứng minh có sự liên hệ mật thiết tới chứng tăng động giảm chú ý – một chứng bệnh ngày càng nhiều ở trẻ em hiện nay.

thai nhi bi anh huong den can nang

Sắt bổ sung cho bà bầu có những loại nào?

 • Sắt vô cơ (còn gọi là sắt sulfate): rất khó hấp thụ và gây ra tình trạng táo bón, nóng trong.
 • Sắt hữu cơ (sắt fumarat và sắt gluconate): Sắt hữu cơ thường được khuyên dùng hơn viên sắt vô cơ bởi dễ hấp thu và giảm tình trạng táo bón ở mẹ bầu. Tuy nhiên, do hấp thụ ở dạ dày nên khả năng hấp thụ của dạng sắt này vẫn còn hạn chế.
 • Sắt hữu cơ dạng ion: Là dạng sắt hữu cơ nhưng thế hệ mới nhất, được bào chế ở công nghệ hiện đại dạng ion – dạng phân tử nhỏ nhất nên không gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong. Đặc biệt, giúp hấp thụ tối đa do chỉ hấp thụ ở ruột non, chứ không hấp thụ ở dạ dày.

Để chọn được viên sắt tốt cho bà bầu, chuyên gia khuyên mẹ:

 • Chọn viên sắt chứa đầy đủ: Sắt, Vitamin C (để tăng cường khả năng hấp thu sắt), axit folic, vitamin B6, Vitamin B12 (thành phần quan trọng để tạo hồng cầu giúp phòng ngừa thiếu máu hiệu quả nhất và ngăn ngừa dị tật thai nhi).
 • Cung cấp đủ 28mg Sắt/viên. Bởi đây là lượng sắt cần thiết đối với mẹ bầu, là hàm lượng khuyến cáo của các tổ chức Y tế cho phụ nữ mang thai.
 • Đặc biệt, mẹ cần chọn sắt hữu cơ dạng ion là sắt thế hệ mới nhất có khả năng hấp thu tối đa, không gây tác dụng phụ.

Ferrochel Albion – Dòng sắt ion thế hệ mới nhất hiện nay đã được chứng minh:

 • KHÔNG HẠI DẠ DÀY, KHÔNG TÁO BÓN, LẮNG CẶN THẬN
 • KHẢ NĂNG HẤP THỤ TỐT NHẤT đã được chứng minh qua các thử nghiệm
 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI:
 • Nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS ® FTIR) về độ an toàn.
 • Được chứng nhận là một sản phẩm GRAS – an toàn tuyệt đối bởi FDA (US Department of Health).
 • Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận Sắt Ferrochel là an toàn và khả dụng sinh học (khả năng hấp thụ tối đa).

Sơ đồ chứng minh Ferrochel có khả năng hấp thu cao nhất trong các sắt bà bầu thường gặp

Sơ đồ chứng minh Ferrochel có khả năng hấp thu cao nhất trong các sắt bà bầu thường gặp

2. Canxi cho bà bầu loại nào tốt nhất?

Mẹ bầu không cung cấp đủ canxi sẽ gặp nhiều vấn đề như: chuột rút, rụng tóc, loãng xương, tê bì chân tay… Đặc biệt, con dễ thấp còi và không đạt được chiều cao tối đa.

Canxi  bổ sung cho bà bầu có những loại nào?

Cũng giống như sắt, canxi hiện nay có 3 loại:

 • Canxi vô cơ: rất khó hấp thụ và gây ra tình trạng táo bón, nóng trong.
 • Canxi hữu cơ: Hấp thụ tốt hơn, ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, do hấp thụ ở dạ dày nên khả năng hấp thụ của dạng canxi này vẫn còn hạn chế.
 • Canx hữu cơ dạng ion: Là dạng canxi hữu cơ nhưng thế hệ mới nhất, được bào chế ở công nghệ hiện đại dạng ion – dạng phân tử nhỏ nhất nên không gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, dị ứng. Đặc biệt, giúp hấp thụ tối đa do chỉ hấp thụ ở ruột non, chứ không hấp thụ ở dạ dày.

day-lui-tao-bon-thai-ky-bang-phuong-phap-tu-nhien-me-da-biet-1

Chọn không đúng viên bổ sung khiến mẹ gặp nhiều rắc rối

Chuyên gia khuyên mẹ chọn canxi bà bầu phải đáp ứng được:

 • Có chứa Vitamin D3 để đảm bảo bảo canxi có thể hấp thu tối đa vào cơ thể.
 • Đủ 280mg canxi ion (tương đương 1076mg canxi vô cơ thông thường), đảm bảo mẹ bầu có thể kết hợp với chế độ ăn, sữa bầu, … mà không gây thiếu/thừa canxi.
 • Chứa canxi hữu cơ dạng ion. Đây là loại canxi hữu cơ cho bà bầu thế hệ mới nhất, đảm bảo hấp thu tối đa, không gây nóng trong, táo bón, không gây lắng cặn thận và dị ứng khi uống.
 • Canxi Amino Acid Chelate Albion – Dòng canxi hữu cơ dạng ion thế hệ mới nhất hiện nay đã được chứng minh có khả năng hấp thụ tốt nhất so với các dòng canxi thông thường là canxi citrate, canxi carbonate, canxi trong sữa và hydroksyapatite; không ức chế với các chất khác.
 • Canxi Amino Acid Chelate Albion đã nhận được: số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ về độ an toàn; Được chứng nhận là một sản phẩm GRAS – an toàn tuyệt đối bởi FDA; Được cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận là an toàn và khả dụng sinh học (khả năng hấp thụ tối đa).

Canxi Albion là dòng canxi hữu cơ ion hấp thu tốt nhất, đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối 

3. Chọn DHA tốt nhất cho bà bầu

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh và các bác sĩ sản khoa đầu ngành đã khẳng định: KHÔNG PHẢI TRẺ EM, PHỤ NỮ MANG THAI MỚI LÀ NGƯỜI CẦN UỐNG DHA, bởi:

 • DHA là thành phần quan trọng tạo nên chất xám trong não bộ, đảm bảo sự phát triển trí não, tư duy của thai nhi.
 • DHA chiếm 60% thành phần của võng mạc – nơi chỉ huy sự nhìn của mắt. Đủ DHA sẽ là bước đầu tiên để bé sở hữu đôi mắt sáng, tầm nhìn và nhận thức vượt trội.
 • DHA còn được chứng minh giúp mẹ bầu kéo dài thời gian mang thai, giúp giảm nguy cơ sinh non, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn.
 • DHA còn tham gia vào quá trình tạo xương. Mẹ bầu bổ sung DHA đầy đủ trong thai kì, em bé sơ sinh sẽ có chiều dài, cân nặng và chu vi vòng đầu lớn hơn. Đây chính là khởi đầu cho sự phát triển cân nặng, chiều cao và trí tuệ sau của bé sau này.

kich-thich-tri-nao-tre-phat-trien-tu-nhung-cach-cuc-ky-don-gian-2

Bổ sung DHA là điều kiện tiên quyết giúp con phát triển trí não, thị giác

Để chọn được loại DHA bà bầu tốt nhất, mẹ bầu chú ý:

 • Viên bổ sung DHA chứa DHA từ nguồn dầu cá cao cấp nhất, được sản xuất trên công nghệ hiện đại để đảm bảo: hấp thu tối đa và nhanh nhất, bảo vệ mùi hoàn hảo, hạn chế mùi tanh đến mức thấp nhất, giúp mẹ bầu dễ uống hơn.
 • Flow caps Liquid Technology – Công nghệ sản xuất DHA hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Flow caps là công nghệ độc quyền của tập đoàn Olimp Lab, chỉ được ứng dụng trong các sản phẩm cao cấp của tập đoàn này, điển hình là DHA bà bầu. Đây là công nghệ bao lỏng cao cấp với viên cải tiến siêu nhỏ, đảm bảo hấp thu nhanh và khả năng sinh học cao nhất. Đồng thời, hệ thống đóng viên độc đáo bằng dải băng, giúp bảo vệ các dưỡng chất một các hoàn hảo nhất, hạn chế mùi tanh tối đa. .
 • Viên uống DHA cho mẹ bầu có bổ sung Axit Folic để đảm bảo phát triển trí não thai nhi tốt nhất (DHA cần thiết để phát triển trí não, Axit Folic ngừa dị tật ống thần kinh)
 • Chứa hàm lượng DHA rõ ràng với liều dùng được khuyến cáo là 300mg DHA/viên để đảm bảo đủ lượng DHA cần thiết trong thai kì và thời gian cho con bú.

Công nghệ Flow Caps độc quyền đặc biệt giúp DHA không còn mùi tanh, khó uống

Công nghệ Flow Caps độc quyền đặc biệt giúp DHA không còn mùi tanh, khó uống

4. Nên bổ sung sắt – canxi – DHA – vitamin cho bà bầu vào thời điểm nào?

Uống viên Sắt, thuốc sắt khi chuẩn bị có thai

Nên bắt đầu uống sắt ngay trước khi có thai, khi có kế hoạch mang thai và bắt đầu “thả”. Chuyên gia sản khoa còn khuyên các bà mẹ nên cho con gái bổ sung sắt ngay từ khi dậy thì để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Theo khuyến cáo của WHO, Viện Dinh dưỡng quốc gia, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có QHTD nên bổ sung 28mg – 30mg sắt và  400mcg Axit Folic mỗi ngày trước khi mang thai, trong suốt thai kỳ và sau sinh 3-6 tháng.

Khi uống viên sắt, nên uống khi bụng rỗng. Tốt nhất là uống sau khi ăn sáng khoảng 2 tiếng. Không uống khi vừa ăn no, không uống chung với trà, cà phê, sữa, canxi. Nên uống cùng thực phẩm chứa Vitamin C (nước cam, nước chanh) để tăng khả năng hấp thu sắt.

Viên sắt cho bà bầu được Minh Trang tin chọn cả trong thai kỳ lẫn thời gian sau sinh

MC Minh Trang bổ sung sắt cả giai đoạn sau sinh

Bổ sung DHA ngay sau khi biết có thai

Ngay khi phát hiện có thai, mẹ bầu nên bổ sung thêm viên DHA. Tốt nhất là chọn viên DHA có chứa 300mg DHA và Axit Folic để đảm bảo đủ lượng DHA và Axit Folic theo khuyến cáo.

Bà bầu cần bổ sung DHA mỗi ngày

Mẹ bầu uống đủ từ 300mg – 600mg DHA mỗi ngày trong thai kỳ

DHA hấp thu tốt nhất là trong hoặc ngay sau bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn tối. DHA không gây phản ứng với sắt và canxi. Do đó, dù uống gần thời gian với 2 vi chất này mẹ bầu đều có thể hấp thu tốt.

Bé cần DHA trong suốt thai kì và cả giai đoạn sơ sinh. Do đó, mẹ nên bổ sung DHA trong suốt thai kì và cả thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Theo khuyến cáo của hiệp hội bác sĩ Sản phụ khoa Ba Lan: Với mẹ bầu có sức khỏe và chế độ dinh dưỡng bình thường, nên bổ sung 300mg DHA/ngày. Với mẹ bầu ăn rất ít cá, nên bổ sung 400 – 600mg DHA/ngày. Liều lượng từ 1000mg DHA/ngày chỉ dành cho những mẹ có nguy cơ sinh non cao và có sự chỉ định của bác sĩ.

Bổ sung Canxi từ tuần 12 của thai kì

Khi mang thai đến tuần thứ 12 của thai kì, mẹ nên bổ sung thêm viên canxi. Bởi lúc này, nhu cầu về canxi của mẹ tăng cao, chế độ dinh dưỡng khó có thể cung cấp đủ. Sau khi sinh, nếu cho con bú mẹ, nên tiếp tục bổ sung canxi để đảm bảo nguồn sữa mẹ dinh dưỡng và đủ chất nhất.

Bà bầu cần bổ sung canxi từ tuần 12 thai kỳ

Mẹ bầu nên uống viên canxi vào bữa sáng, sau khi ăn sáng 30 phút – 1 tiếng. Bởi đây là thời gian cơ thể hấp thụ canxi tốt nhất trong ngày. Hàm lượng canxi hàng ngày mẹ cần là 280mg canxi ion (tương đương 1076mg canxi thông thường) và chỉ tăng liều khi có chỉ định của bác sĩ.

————————

Chọn Sắt- Canxi, DHA cho bà bầu thế hệ mới – Mẹ chọn thông minh, con phát triển toàn diện

Sắt Chela Ferr Forte, Canxi Chela Calcium D3, Gold DHA – Bộ ba Sắt – Canxi – DHA thế hệ mới nhập khẩu châu Âu của tập đoàn Olimp Labs – Lựa chọn thông minh của mẹ bầu trong thai kì:

 • Được nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ châu Âu, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành
 • Vận chuyển hàng không 100% với tiêu chuẩn nhiệt độ, điều kiện bảo quản nghiêm ngặt.
 • Bổ sung Sắt Ferrochel Albion, Canxi amio Axit Chelate Albion (sắt, canxi ion) và DHA, Axit Folic với công nghệ Flow caps độc quyền, hiện đại.
 • Sắt Chela-Ferr Forte được chứng nhận và kiểm nghiệm hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu.

nên chọn sắt, canxi, dha, vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt nhất?

Khi sử dụng bộ 3 sản phẩm với liều lượng mỗi loại 1 viên/ngày, mẹ bầu sẽ được bổ sung đầy đủ 4 vi chất quan trọng nhất trong thai kì là:

 • 28mg Sắt Ferrochel Albion
 • 280mg canxi amio Axit Chelate Albion
 • 300mg DHA
 • 600mcg Axit Folic (400mcg trong viên Sắt, 200mcg trong viên DHA)

Bộ ba sắt canxi DHA của Olimp Labs có thành phần và liều lượng được chứng nhận an toàn cho mẹ mang thai và cho con bú.

Bộ 3 này hiện đang được bán tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, Phụ sản TW, Đa khoa Thái Nguyên… và rất nhiều phòng khám sản khoa uy tín. Sản phẩm cũng có bán tại các nhà thuốc và hệ thống cửa hàng Bibomart trên toàn quốc

Sản phẩm đã có mặt trên hệ thống Bibomart và các nhà thuốc toàn quốc

Lựa chọn của Hotmom Minh Trang, siêu mẫu Phương Mai, DV Thanh Hòa, Hà Anh và hàng triệu mẹ bầu thông minh tại Việt Nam:

MC Minh Trang:

“Tiêu chí của mình khi lựa chọn vitamin bầu là hãng uy tín, có pháp nhân đứng ra đảm bảo chất lượng, thành phần đáp ứng đầy đủ các chất + định lượng cần thiết, nguồn bán đảm bảo, sẵn có, và giá thành hợp lý…

…Hiện mình đang uống 1 viên Sắt+Axit Folic và 1 viên Canxi + Vitamin D3 của hãng CHELA (sx tại Ba Lan) mỗi ngày… Loại này đc nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, và có bán rộng rãi ở các hiệu thuốc khắp cả nước. Tại Ba Lan, Sắt, Axit Folic và Canxi của CHELA được khuyên dùng bởi Tổ chức Sản phụ khoa hàng đầu Ba Lan – Polish Gynecological và Viện Bà mẹ và Trẻ em Ba Lan.

Mình uống 2 loại này từ ngày đầu tiên khi biết có bầu tới khi sinh, và duy trì suốt thời gian cho bú”.

nên chọn sắt, canxi, dha, vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt nhất?

Bộ 3 vitamin bà bầu Minh Trang chọn khi bầu và sau sinh bé Ruốc

“Đợt bầu và sinh bạn Ruốc thì ngoài Sắt, Canxi, mình có bổ sung thêm DHA nữa. Tất tần tật vitamin mình uống 1 ngày chỉ từng đó, còn lại là chế độ ăn uống lành mạnh (giàu đạm, đa dạng rau xanh, hoa quả, sữa tươi, sữa thực vật, hạn chế đồ cay nóng, đồ ngọt, đồ ăn vặt chế biến sẵn nhiều gia vị hoá học mà toàn calorie rỗng…)”

>>> Đọc thêm chia sẻ của MC MINH TRANG: Lần 1Lần 2

Siêu mẫu Phương Mai:

“Mai đã bầu sang tháng thứ 8 mà vẫn chạy show đều, đi lại không những ít mà ngày càng nhiều, rồi còn múa cột, tập yoga bình thường, lúc nào cũng được khen tươi như hoa vì chả thấy bao giờ buồn… nói chung là gi gỉ gì gi không có gì khác so với trước.

Thú thực để làm được điều đó, một phần nhờ vào Phương Mai vẫn duy trì tập thể thao, yoga theo hướng dẫn của HLV, và phần quan trọng hơn là cơ thể mình đã được chăm sóc tốt, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết ngay từ đầu thai kỳ. Công lớn này thuộc về ông xã của Mai.

Anh đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về dinh dưỡng trong thai kỳ để cả mẹ và bé cùng khỏe mạnh, tự tay lựa chọn vitamin bổ sung cho Mai. Hiện tại, có hai loại vitamin Mai chưa bao giờ quên bổ sung hàng ngày chính là Canxi và sắt Chela của OlimLab, là bộ đôi sản phẩm bổ sung sắt – canxi có xuất xứ từ Ba Lan (quê hương chồng do chính tay chồng đặt).

Cũng nhờ bổ sung đủ chất, đúng loại ngay đầu thai kỳ, dù đang ở tháng thứ 7, Phương Mai vẫn chưa thấy đau nhức, mệt mỏi hay gặp triệu chứng khó chịu. Mai vẫn có thể đi lại giữa SG-HN thường xuyên, vẫn duy trì công việc hàng ngày với nguồn năng lượng tươi mới, và thai nhi thì được bác sĩ gọi là “khủng long” vì các chỉ số của con đều phát triển”.

>>> Đọc thêm chia sẻ của PHƯƠNG MAI

DV Hà Anh:

“Hà Anh bắt đầu bổ sung SẮT & AXIT FOLIC ngay giai đoạn chuẩn bị mang thai, sau khi em Đậu tròn 12 tuần tuổi trong bụng mẹ, Hà Anh tiếp tục bổ sung CANXI theo chỉ định của bác sĩ.

… Hà Anh chọn bổ sung 3 chất trên qua 2 sản phẩm sắt và canxi dòng Chela. Trong đó, sắt  có chứa 28mg sắt và 400mcg axit folic theo đúng liều lượng mà WHO khuyến cáo cho mỗi bà bầu sử dụng. Canxi thì chứa canxi Albion và Vitamin D3 – bộ đôi tăng cường bổ sung canxi cho cơ thể.

Cả 2 sản phẩm trên đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu  u (cụ thể là Ba Lan), và được phân phối chính thức ở Việt Nam nên có tem mác đàng hoàng, ở hiệu thuốc Tây nào cũng có bán.

…Bản thân Hà Anh cơ địa rất dễ nóng trong và táo bón nhưng uống sắt và canxi loại này đều không thấy bị bất cứ dấu hiệu khó chịu nào cả. Sản phẩm dạng viên rất dễ uống và không có mùi khó chịu như một số sản phẩm khác mà Hà Anh đã dùng trước đấy.

…Ngay sau khi uống 1 hộp mỗi loại thì các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt hay đau mỏi, chuột rút về đêm Hà Anh không còn gặp nữa. Hà Anh tiếp tục uống bổ sung sắt và canxi này sau sinh 1 tháng để hồi phục sức khỏe”.

>>> Đọc thêm chia sẻ của DV HÀ ANH

Chị Hà Quyên – mẹ bé Bon phim Về nhà đi con:

“Gia nhập Showbiz khi mới 47 ngày, lúc Củ Gừng quay xong Về nhà đi con là khi con hơn 3 tháng tuổi. Nhiều mẹ cứ bảo mẹ còi, sao con trộm vía cứng cáp thế, có bồi bổ gì khi mang bầu không?

Thật ra đúng là cả thai kỳ, mẹ Củ Gừng không ăn uống được gì nhiều, chế độ ăn rất đơn giản nhưng có một việc mẹ Quyên còi không ngày nào quên là: bổ sung canxi và sắt suốt thai kỳ và ngay cả trong giai đoạn cho Củ Gừng bú.

Mẹ Quyên còi cũng từng thử nhiều loại nhưng thú thực cơ địa mẹ còi rất khó uống thuốc nên hầu như đều bị táo bón, nóng trong, buồn nôn.

Chỉ đến khi được bác sĩ kê cho bộ đôi Sắt và Canxi của Chela thì đúng là mẹ Quyên còi như bắt được vàng vì uống vào người cứ nhẹ tênh, đỡ mệt hẳn, ăn khỏe hơn, con tăng cân tốt hơn, mẹ còi cũng không còn bị hoa mắt, chóng mặt, không bị chuột rút và táo bón, nóng trong nữa.

Thấy bác sĩ bảo đây là cặp đôi sắt canxi bà bầu dạng ion thế hệ mới nhất nên gần như hấp thụ tối đa và không tác dụng phụ. Cái gì mẹ có thể quên khi mang bầu, chứ các mẹ đừng quên bổ sung sắt và canxi nhé, quan trọng cho mẹ một phần thôi, chủ yếu là giúp cho những em bé như Củ Gừng chân dài hơn, thông minh hơn và khỏe mạnh hơn đấy ạ”.

>>> Đọc thêm chia sẻ của mẹ Hà Quyên 

Mẹ bầu Minh Hoa:

“Sau bao ngày đổi hết thuốc nọ thuốc chai đều không hợp vì nóng, nổi mụn, mùi tanh khó nuốt thì tui chốt hạ được 3 em này: Sắt, canxi Chela và cả DHA luônn.

Giới thiệu cho các chụy em đang bầu giống tui 3 món này. Đảm bảo cực kỳ dễ uống, sắt bà bầu không nóng, canxi bầu không gây táo bón, DHA không tanh tí nào luôn ấy. Cơ địa tui đã nóng sẵn mà còn thấy hợp luôn. Tui mua ở Sắt bà bầu tư vấn nhiệt tình phết mà cũng yên tâm!”

Mẹ bầu Thanh Nga (Phú Thọ):

“Được cái uống sắt, canxi và dha của hãng này k bị táo, nóng trong mà dễ uống nữa các mẹ ạ. Ưng cái bụng, uống suốt từ hồi có bầu a Tít đến e Tin luôn”.

Mẹ bầu Ngọc Ninh:

“Từ ngày biết đến Sắt và Canxi của Olimp Labs. Không bao giờ lo táo bón, hấp thụ tốt, cơ thể khoẻ mạnh hồng hào. Giờ hãng ra sản phẩm mới Gold DHA. Lại phải ib page Sắt bà bầu để rước ngay e í về, để đủ combo cho mẹ khoẻ, con thông minh”

Phản hồi từ mẹ bầu toàn quốc khi chọn đúng sản phẩm bổ sung

 

 

 

 

 

  

 

 

  

  

    

XEM NHIỀU HƠN NỮA TRẢI NGHIỆM CỦA MẸ BẦU VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

*Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
 • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
 • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
 • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
 • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn