(13/12/2019)
Hạt hướng dương là loại hạt bổ dưỡng và cung cấp hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết trong thai kỳ.
Vô số lợi ích sức khỏe của hạt hướng dương đã khiến chúng trở thành một bổ sung phổ biến trong chế độ ăn uống khi mang thai:
Hạt hướng dương là nguồn giàu folate và các khoáng chất khác nhau như sắt, canxi, kẽm, selen và đồng.
Axit folic trong hạt hướng dương giúp hình thành các tế bào hồng cầu và mang oxy từ phổi đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể bạn.
Vì nhu cầu axit folic hàng ngày của bạn tăng lên trong thai kỳ, hạt hướng dương có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn.
Thiếu axit folic gây ra các vấn đề dị tật thai nhi
Hạt hướng dương rất giàu chất dinh dưỡng tuy nhiên nó có thể gây nguy cơ cho sức khỏe trong thai kỳ khi nếu tiêu thụ quá mức. Dưới đây là một số yếu tố rủi ro mà bạn nên cẩn thận:
Tiêu thụ một lượng lớn hạt hướng dương có thể dẫn đến độc tính phốt pho có thể dẫn đến tổn thương thận và các vấn đề không liên quan đến xương.
Bạn có thể bị nhiễm độc selen dẫn đến các triệu chứng như khó chịu và mệt mỏi cơ thể là triệu chứng phổ biến trong trường hợp này.
Quá nhiều hạt hướng dương cũng có thể dẫn đến tóc và móng của bạn trở nên giòn hơn.
Chìa khóa giúp em bé khỏe mạnh là dinh dưỡng tốt trong thai kỳ. Một chế độ ăn uống cân bằng giàu dinh dưỡng là cách tốt nhất để có một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc.
BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?
ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ