4 cách chế biến củ dền đỏ cho bà bầu

Được viết ngày: 14/01/2024
Lợi ích của củ dền đối với mẹ bầu Củ dền rất quen thuộc với nhiều chị em. Mẹ bầu ăn củ dền sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh thai nhi nhờ hàm lượng acid folic dồi dào. Tăng cường hệ miễn dịch nhờ chứa

Mang thai 3 tháng đầu có nên ăn mướp hương?

Được viết ngày: 14/01/2024
Mang thai 3 tháng đầu có nên ăn mướp hương không? Mướp hương là loại rau quả rất quen thuộc đối với người Việt. Nó được trồng ở rất nhiều nơi, cho nhiều quả. Mọi người sử dụng mướp hương để chế biến thành nhiều món ăn ngon như canh mướp, mướp xào giá, mướp

Chế độ ăn uống sau sinh: mẹ cần lưu ý những gì?

Được viết ngày: 14/01/2024
Chế độ ăn uống sau sinh: mẹ cần lưu ý những gì?
Vai trò của chế độ dinh dưỡng đối với mẹ sau sinh Sau sinh, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé yêu. Sau thời gian 9 tháng mang thai và sinh nở, phụ nữ sau sinh vô cùng yếu,

Đang có bầu uống nước ép cần tây được không?

Được viết ngày: 14/01/2024
Đang có bầu uống nước ép cần tây được không? Đối với phụ nữ đang mang thai, vai trò của chế độ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và có sự ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thai nhi. Một trong số thực phẩm mẹ nên bổ sung vào thực đơn là rau xanh

Bà đẻ ăn gì để nhanh hết sản dịch?

Được viết ngày: 14/01/2024
Sản dịch là gì?  Bà đẻ ăn gì để nhanh hết sản dịch là điều được nhiều mẹ quan tâm. Nhưng trước hết các mẹ cũng cần biết sản dịch là gì. Sản dịch là một chất dịch chảy ra từ âm đạo người mẹ sau khi sinh. Sản dịch bao gồm máu, các mô

Bà bầu ăn hạt lanh được không?

Được viết ngày: 14/01/2024
Giá trị dinh dưỡng có trong hạt lanh Hạt lanh rất giàu calo, với 100gr hạt lanh có chứa khoảng 534 calo. Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng chính của hạt lanh còn chứa chủ yếu chất béo 42%, protein 18%, carbohydrate 29% với gần 95% carbohydrate trong hạt lanh là chất xơ, 20-40% là
0888.31.32.360888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn