Được viết ngày: 06/09/2023
Thành phần dinh dưỡng của mít Mít không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt đậm khi chín cùng mùi thơm rất đặc trưng mà nó còn là loại trái cây rất giàu dinh dưỡng. Theo các nghiên cứu thì trong 100g mít chứa khoảng 1,7g protein, 19,1g đường, 1,5g chất xơ, 13,7mg vitamin C, 24mg
Được viết ngày: 06/09/2023
Sau khi uống canxi không nên ăn gì? Mẹ bầu cần nhớ kỹ sau khi uống canxi không nên ăn gì để giúp tối ưu hiệu quả bổ sung canxi, bảo vệ sức khỏe xương khớp cho mẹ, hỗ trợ thai nhi phát triển nhanh chóng, toàn diện. Dưới đây là những loại thực phẩm
Được viết ngày: 05/09/2023
Nguyên nhân xuống máu chân ở bà bầu Khi mang thai, đa số mẹ bầu đều gặp phải tình trạng xuống máu chân với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Theo các bác sĩ, bàn chân là nơi dễ bị sưng phù nhất vì nó nằm xa trái tim. Máu từ động mạch quay trở
Được viết ngày: 05/09/2023
Bà bầu đau đầu có được dán cao không? Phụ nữ mang thai có thể sẽ gặp phải tình trạng đau đầu, mệt mỏi đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ do sự thay đổi nội tiết tố cơ thể cũng như áp lực của thai nhi trong
Được viết ngày: 28/08/2023
Bà bầu uống sắt đến tháng thứ mấy? Mẹ nhớ bổ sung hết thai kỳ nhé Sắt là vi chất rất cần thiết đối với cơ thể bà bầu trong thai kỳ. Bổ sung đầy đủ sắt giúp mẹ bầu hạn chế tình trạng thiếu máu thiếu sắt. Đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất
Được viết ngày: 28/08/2023
Bà bầu ăn trứng gà mật ong có tốt không? Trứng gà là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng: vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin B1, vitamin B6, sắt cho bà bầu, kẽm, magie,… và các axit amin có lợi cho hệ miễn dịch. Những vi chất này cũng rất tốt cho mẹ