(22/12/2023)
Chanh là loại quả có vị chua, được dùng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Chanh có nhiều công dụng như dùng để uống, chế biến các món ăn ngoài ra còn có công dụng làm đẹp da. Bà bầu ăn chanh được không và ăn chay như thế nào cho tốt trong giai đoạn mang thai.
Chanh là loại quả không còn xa lạ đối với mẹ bầu, đây là loại quả được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Quả chanh là loại quả an toàn cho bà bầu khi được sử dụng đúng cách, mẹ bầu có thể hoàn toàn sử dụng chanh khi ăn uống, làm đẹp trong thời gian mang thai.
Trong chanh chứa nhiều các dưỡng chất có lợi cho mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Loại quả này chứa các chất dinh dưỡng cần thiết như các loại vitamin, khoáng chất như vitamin C, vitamin B6, hay carbohydrate, chất xơ, photpho, kali, folate, sắt, magie,… tốt cho quá trình phát triển của thai nhi.
Ăn chanh đúng cách là mẹ đang bổ sung lượng lớn các vitamin và khoáng chất giúp mẹ có thai kỳ khỏe mạnh và thai nhi được phát triển tốt. Vậy nên đừng bỏ quên loại quả quý giá này nhé.
Chanh là loại quả tốt cho mẹ bầu
Một số những lợi ích tuyệt vời mà quả chanh mang lại cho mẹ bầu trong thời gian mang thai như:
Ăn chanh đúng cách giúp mẹ bầu tăng cường hệ miễn dịch
Chanh là một trong những loại trái cây giảm nghén cho bà bầu rất tốt. Tuy nhiên khi ăn chanh trong thai kì mẹ cần chú ý:
Chanh là loại quả vô cùng quen thuộc đối với tất cả mọi người, mẹ bầu là đối tượng có thể ăn chanh tuy nhiên cần ăn đúng cách để đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa.
Bên cạnh đó, mẹ đừng quên xây dựng chế độ ăn khoa học kết hợp với bổ sung đầy đủ các vi chất cần thiết: sắt, axit folic, canxi, DHA, … để đảm bảo nhu cầu của cơ thể. Trường hợp mẹ bầu thiếu magie B6, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để có kế hoạch bổ sung kịp thời.
** Chela-Mag B6 là sản phẩm của Olimp Labs được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu – phân phối chính hãng tại Việt Nam.
BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?
ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ