Ăn hàu khi mang thai có an toàn không?

Được viết ngày: 31/03/2020
Mẹ bầu chỉ có thể tiêu thụ hàu nếu chúng còn tươi và chín kỹ. Hàu hầu hết được ăn khi sống nhưng điều đó có thể gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Do đó, chỉ nên ăn chúng khi được nấu chín kỹ. Hàu rất giàu dinh dưỡng nhưng thời kỳ mang thai mẹ

Tại sao mang thai làm tăng nguy cơ thiếu máu trong thai kỳ?

Được viết ngày: 31/03/2020
Thiếu sắt trong thai kỳ không chỉ nguy hiểm mà còn quá phổ biến đối với các bà mẹ mang thai.  Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có nguy cơ bị thiếu sắt cao hơn do mất máu thường xuyên trong các kỳ kinh nguyệt, nhưng nguy cơ tăng lên đáng kể khi mang thai.

7 lợi ích dinh dưỡng khi ăn na trong thai kỳ

Được viết ngày: 29/03/2020
Na là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng có lượng chất xơ, magiê, sắt, vitamin B6 và vitamin-C tốt. Ngoài ra, nó có đường tự nhiên có thể hữu ích cho phụ nữ mang thai thiếu cân muốn tăng cân. Tiêu thụ thường xuyên của quả na được cho là làm giảm nguy cơ sảy thai. Quả

6 lời khuyên tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch khi mang thai

Được viết ngày: 29/03/2020
1. Ảnh hưởng của hệ thống miễn dịch yếu khi mang thai Khả năng miễn dịch yếu khi mang thai có thể là một vấn đề đối với mọi bà mẹ. Nó có thể trở nên đặc biệt rắc rối khi mang thai. Dưới đây là một số hậu quả của hệ thống miễn dịch yếu

Coronavirus và mang thai: Những điều mẹ cần biết

Được viết ngày: 29/03/2020
1. Các triệu chứng của coronavirus là gì? Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, các triệu chứng của COVID-19 có thể bao gồm: Sốt Ho Khó thở Các triệu chứng có thể xuất hiện sau ít nhất 2 ngày và sau 14 ngày sau khi tiếp xúc với vi-rút. Cách bảo vệ sức khỏe

7 khó chịu thường gặp khi mang thai

Được viết ngày: 29/03/2020
1. Ốm nghén, buồn nôn vào buổi sáng Hơn 60% phụ nữ sẽ trải qua ốm nghén (cả ngày lẫn đêm). Cảm giác buồn nôn ;là biểu hiện cụ thể nhất của tình trạng ốm nghén. Mỗi người phụ nữ là khác nhau; một số sẽ chỉ cảm thấy buồn nôn, và một số có thể thường bị nôn. Đáng chú
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn