Được viết ngày: 30/01/2024
Bà bầu uống mật ong gừng được không? Mật ong gừng là nguyên liệu an toàn có thể sử dụng tốt cho mẹ bầu Gừng và mật ong từ lâu đã là sự kết hợp hoàn hảo, an toàn và lành tính với nhiều người. Tuy nhiên bà bầu uống mật ong gừng được không
Được viết ngày: 30/01/2024
Công dụng của nước táo đỏ kỷ tử đối với sức khỏe Táo đỏ và kỷ tử là 2 vị thuốc Đông y không còn xa lạ đối với chúng ta. Bộ đôi dược liệu này thường hay được kết hợp với nhau để tạo ra những thức uống mát, ngon và bổ dưỡng và
Được viết ngày: 29/01/2024
Công dụng của saffron đối với sức khỏe Saffron còn được gọi là nhụy hoa nghệ tây. Đây là một loại thảo dược rất quý hiếm, có giá thành cao và được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp và gia vị chế biến món ăn. Lý do khiến nó nhận
Được viết ngày: 29/01/2024
Chất dinh dưỡng có trong đậu đỏ Đậu đỏ là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đậu đỏ có chứa nhiều dinh dưỡng như carbohydrat, chất xơ, chất đạm, axit amin thiết yếu. Ngoài ra, đậu đỏ chứa nhiều như
Được viết ngày: 29/01/2024
Bà đẻ có được ăn muối vừng không? Muối vừng là món ăn dân giã được nhiều chị em ưa thích. Thành phần của muối vừng chủ yếu là vừng, lạc và muối trắng rang lên, giã nhỏ. Vậy bà đẻ có ăn được muối vừng không? Với câu hỏi này thì câu trả lời
Được viết ngày: 28/01/2024
Bầu 3 tháng đầu uống nước ép cà rốt được không? Ăn uống trong thời gian mang thai rất được mẹ bầu chú trọng đặc biệt là 3 tháng đầu. Câu hỏi “Bầu 3 tháng đầu uống nước ép cà rốt được không?” là một băn khoăn thường gặp mà nhiều bà bầu quan tâm.