(17/12/2023)
Chanh leo hay còn gọi là chanh dây, là loại quả có vị chua ngọt tự nhiên nhiều người yêu thích, trong đó có các mẹ bầu. Bài viết sau sẽ tiết lộ cho mẹ cách pha nước chanh leo cho bà bầu đơn giản mà vẫn thơm ngon tại nhà, mời mẹ tham khảo.
Chanh leo là loại quả rất tốt cho các mẹ bầu, có thể dùng để chế biến với nhiều cách như làm sinh tố, nước ép, làm bánh hay ăn trực tiếp. Dưới đây là một số lợi ích khi mẹ bầu dùng chanh leo:
Nước chanh leo vị chua ngọt ngon miệng lại tốt cho sức khỏe mẹ bầu và em bé
Có nhiều cách pha nước chanh leo cho bà bầu, tuy nhiên mẹ có thể tham khảo hướng dẫn sau để tạo ra món nước uống đơn giản mà vẫn ngon miệng.
Nguyên liệu:
Thực hiện:
Pha nước chanh leo ngon miệng giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn trong thai kỳ
Để ăn hay uống chanh leo có hiệu quả tốt, mẹ bầu nên chọn lựa quả ngon, đảm bảo chất lượng và biết cách dùng phù hợp, lưu ý:
Trong suốt quá trình mang thai, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng với chanh leo và các thực phẩm tươi ngon khác, mẹ bầu đừng quên tăng cường các viên uống bổ sung vi chất gồm viên sắt, canxi, DHA, axit folic… để cung cấp cho cơ thể hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Trường hợp nếu mẹ bị thiếu magie B6 thì cần đi khám bác sĩ để được hướng dẫn bổ sung kịp thời, đảm bảo cho thai kỳ thuận lợi, an toàn.
Viên bổ sung magie và vitamin B6, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tốt cho hệ thần kinh – nhập khẩu Châu Âu chính hãng
** Chela-Mag B6 là sản phẩm của Olimp Labs được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu – phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Trên đây là hướng dẫn cách pha nước chanh leo cho bà bầu mẹ có thể tham khảo và thực hiện ngay. Mặc dù chanh leo là thức uống chua ngọt ngon miệng, tốt cho sức khỏe nhưng mẹ bầu nên tránh lạm dụng uống nhiều mà chỉ nên bổ sung vừa đủ, cân bằng các nhóm chất dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe.
BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?
ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ