Được viết ngày: 24/12/2018
Nạp vào cơ thể quá nhiều chất béo chuyển hóa Là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng khó thụ thai. Pizza, khoai tây chiên, bánh nướng,… đều chứa nhiều chất béo chuyển hoá, có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản, cản trở việc rụng trứng. Cho nên,
Được viết ngày: 22/12/2018
Dưới đây là những điều mẹ cần nhớ trước khi mang thai lần 2: Khám tiền sản Trước khi có dự định mang thai lần 2, thì các mẹ cần thực hiện khám tiền sản để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là những mẹ sinh mổ ở lần mang thai
Được viết ngày: 25/10/2018
Tăng cường vitamin B, axit béo trong ngày gần rụng trứng Hãy tăng cường vitamin B trong ngày gần rụng trứng vào thực đơn ăn uống của mình, bởi đây là loại vitamin rất tốt cho quá trình rụng trứng. Bên cạnh đó, những thực phẩm có hàm lượng kẽm dồi dào có trong hải
Được viết ngày: 25/09/2018
Những ngày trời nắng nóng Nếu mẹ để ý thì có thể thấy rằng, trong những ngày thời tiết nóng bức, cơ thể mẹ rất hay bị “làm phiền” bởi những cảm giác khó chịu, ăn không ngon miệng. Và nếu như mẹ mang thai vào thời điểm này, thai nhi sẽ có nguy cơ
Được viết ngày: 03/07/2018
Bột ngọt cũng giống như các loại gia vị khác như muối, nước mắm, nước tương… là một chất tạo vị cho món ăn. Đây là gia vị quen thuộc, không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ Việt. Tuy nhiên, việc sử dụng bột ngọt trong thai kỳ có an toàn
Được viết ngày: 22/06/2018
1. Tử cung lạnh là hiện tượng như thế nào? Tử cung lạnh là hiện tượng lớp lót tử cung không đáp ứng thích hợp với hormone dương hay progesterone, mạch máu cung cấp cho tử cung co thắt lại và khiến tử cung thiếu máu nuôi. Theo y học, tử cung lạnh là một