Được viết ngày: 28/10/2023
Lợi ích cho sức khỏe khi mẹ bầu ăn chuối Quả chuối có hàm lượng dinh dưỡng cao và mang tới nhiều tác dụng tốt cho bà bầu Quả chuối cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bà bầu. Mẹ bầu ăn chuối mang
Được viết ngày: 27/10/2023
Giá trị dinh dưỡng của hạt bí xanh Trước khi có thể kết luận bà bầu ăn hạt bí xanh được không chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của hạt bí xanh. Qua đó có thể tìm kiếm và phân loại những thành có lợi và có hại cho sức
Được viết ngày: 27/10/2023
Mẹ sau sinh ăn đậu phụ mang lại lợi ích gì? Đậu phụ là thực phẩm vô cùng quen thuộc và giàu dưỡng chất tốt cho mẹ bầu và sau sinh. Những lợi ích khi ăn đậu phụ sau khi sinh có thể kể đến như: Hỗ trợ hồi phục nhanh: Đậu phụ chứa nhiều
Được viết ngày: 27/10/2023
Bà đẻ có ăn được củ đậu không? Củ đậu có vị thanh mát, ngọt nhẹ, được sử dụng trực tiếp hay chế biến thành các món ăn ngon miệng, đa dạng. Củ đậu có thành phần 80-90% là nước, chứa khoảng 4.51% đường glucoza, 2.4% tinh bột cùng rất nhiều các chất dinh dưỡng
Được viết ngày: 27/10/2023
Bà bầu ăn được chuối xanh không? Chuối chín là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng nhiều, chế biến thành các món ăn hấp dẫn bổ sung năng lượng cho phụ nữ mang thai. Vậy bà bầu ăn được chuối xanh không? Xét về mặt dinh dưỡng, chuối xanh
Được viết ngày: 27/10/2023
Sau sinh mổ có ăn được đậu phụ không? Sau sinh mổ, hệ tiêu hóa của mẹ chưa được ổn định do đó các mẹ thường kĩ lưỡng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày. Đậu phụ là thực phẩm được mẹ sử dụng phổ biến trong quá trình