Bà bầu trúng gió phải làm sao để xử lý cho an toàn?

Được viết ngày: 26/07/2023
Nguyên nhân khiến bà bầu bị trúng gió là do đâu? Trước khi tìm hiểu bà bầu trúng gió phải làm sao, mẹ cần biết nguyên nhân vì sao bị trúng gió. Thông thường bà bầu trúng gió là do khí hậu, thời tiết thay đổi đột ngột. Không khí có sự thay đổi, giao

Bà bầu ăn rau ngót 3 tháng cuối có sao không?

Được viết ngày: 25/07/2023
Thành phần dinh dưỡng có trong rau ngót Rau ngót còn có tên gọi khác lá rau bồ ngót, là loại rau ăn lá rất phổ biến tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Rau ngót được chế biến thành nhiều món ăn, giúp bữa cơm của người Việt trở nên hấp

Mẹ bầu ăn rau lang được không?

Được viết ngày: 24/07/2023
Mẹ bầu ăn rau lang được không? Rau lang là loại rau dễ trồng và được chế biến thành nhiều món ăn trong bữa cơm của người Việt. Rau lang rất tốt cho cơ thể bởi loại rau này chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng khác. Cụ thể: trung bình trong 100g

Bà bầu ăn rau ngổ được không?

Được viết ngày: 24/07/2023
Bà bầu ăn rau ngổ được không? Rau ngổ là loại rau nhỏ, thân thảo, mềm xốp, bên trong chứa nhiều nước, nhiều nhánh nhỏ, lá có hình răng cưa, chủ yếu mọc ở vùng ao hồ. Tùy theo địa phương mà gọi nó với cái tên khác nhau như ngổ trâu, ngổ thơm,…  Rau

Bà bầu ăn rau tía tô được không?

Được viết ngày: 24/07/2023
Hạ sốt cho bà bầu bằng lá tía tô có hiệu quả không?
Dưỡng chất có trong lá tía tô Trước khi tìm hiểu xem bà bầu ăn rau tía tô được không, mẹ hãy cùng xem trong lá tía tô có những dưỡng chất nào. Tía tô hay còn được nhiều nơi gọi là é tía, theo tên Hán còn gọi là tử tô, xích tô (gọi

Bà bầu ăn rau mồng tơi được không?

Được viết ngày: 23/07/2023
Bầu 3 tháng đầu ăn rau mồng tơi được không?
Thành phần dinh dưỡng của rau mồng tơi Rau mồng tơi là loại rau quen thuộc, được nhiều người ưa thích sử dụng bởi hương vị thơm ngon và có thể chế biến được thành nhiều món ngon trong bữa cơm gia đình. Theo Đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán
0888.31.32.360888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn