Được viết ngày: 28/04/2017
Vai trò của sắt trong cơ thể Sắt trong khẩu phần ăn có thể chia thành hai nhóm: Sắt trong thực phẩm nguồn gốc động vật có giá trị sinh học cao, nhất là các loại thịt, hấp thu vào khoảng 20 – 30%. Sắt từ nguồn thực phẩm thực vật ngũ cốc, đậu đỗ,
Được viết ngày: 27/04/2017
15 loại thực phẩm bà bầu cần tránh dù rất muốn ăn Ba tháng cuối thai kỳ: gia đình đã sẵn sàng đón bé chưa? Acid folic có tác dụng ngăn ngừa quái thai, gia tăng sự tạo sữa, ngăn ngừa ký sinh trùng đường ruột và ngộ độc thực phẩm, giúp da tươi mịn,
Được viết ngày: 24/04/2017
Top thực phẩm “VÀNG” giúp mẹ bầu sinh con THÔNG MINH Thiếu máu sau sinh – Mẹ không thể coi thường Sắt trong cơ thể có vai trò rất quan trọng, là yếu tố cần thiết để tạo ra hồng cầu. Sắt có nhiệm vụ vận chuyển O2 và CO2 trong quá trình hô hấp,
Được viết ngày: 24/04/2017
Sắt và acid folic với sức khỏe phụ nữ mang thai Bổ sung Sắt và Axit folic cho bà bầu Acid folic (còn gọi là folat, vitamin B9) rất cần thiết cho sự phát triển, phân chia tế bào và cho sự hình thành tế bào máu. Nhu cầu acid folic trung bình ở người
Được viết ngày: 24/04/2017
6 loại thuốc dành cho bà bầu có thể dùng khi bị bệnh trong thai kỳ Hỏi nhanh cách uống canxi cho bà bầu: như thế nào mới đúng! Vai trò của sắt và acid folic Trong các chất khoáng (hay còn gọi nguyên tố vi lượng) được cung cấp hàng ngày, sắt đóng vai
Được viết ngày: 21/04/2017
Chọn thuốc bổ máu theo các bước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được thuốc bổ máu loại tốt nhất. Thiếu sắt và axit folic ở phụ nữ mang thai – mối nguy hại khó lường trước! Thiếu máu thiếu sắt – Đừng coi thường! Thành phần có trong thuốc bổ máu Thuốc bổ