Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

(24/02/2021)

Uống sắt bị nổi mụn khiến bà bầu kém tự tin về vẻ bên ngoài của mình. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy viên sắt có hiệu quả hấp thụ kém. Viên sắt nào uống không gây mọc mụn, giúp tối ưu hiệu quả hấp thụ?

5 (100%) 1 vote

Vì sao bà bầu uống sắt lại bị mọc mụn?

WHO khuyến nghị bà bầu nên uống sắt từ trước, trong và sau khi mang thai từ 1 – 3 tháng để không bị thiếu máu thiếu sắt. Một số bà bầu trong thời gian uống sắt thấy xuất hiện tình trạng táo bón, mọc mụn, mang lại cảm giác khó chịu và kém tự tin. Nguyên nhân khiến bà bầu bị nổi mụn khi uống sắt  gồm có:

Các hormone bị thay đổi

Khi mang thai các hormone bị thay đổi để phù hợp với việc hình thành và phát triển của thai nhi. Các hormone bị thay đổi khiến hoạt động của đường ruột bị tăng thêm áp lực, các chất thải bị tồn động trong cơ thể gây ra tình trạng táo bón. Việc tồn đọng chất thải lâu ngày khiến bà bầu bị mọc mụn. Và ngay chính bản thân việc thay đổi hormone cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến bà bầu bị nổi mụn.

Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

Sắt không được chuyển hóa và hấp thụ toàn bộ

Một số loại sắt có tỷ lệ chuyển hóa và hấp thụ thấp. Một số viên sắt lại có hàm lượng sắt quá cao khiến cơ thể không hấp thụ được hết. Sắt không được hấp thụ hết khiến hệ tiêu hóa bị tăng áp lực làm bà bầu uống sắt bị táo bón. Ngoài ra, sắt tồn dư trong cơ thể cũng khiến bà bầu bị nóng trong, mọc mụn.

Một vài viên sắt có thành phần bao gồm các chất gây kích ứng, khiến bà bầu bị mọc mụn. Một vài loại khác thành phần lại bao gồm cả sắt và canxi khiến việc hấp thụ 2 loại khoáng chất quan trọng này trở nên khó khăn. Bà bầu bị táo bón, nóng trong trong khi cơ thể lại vẫn bị thiếu sắt và canxi, không được cung cấp đủ nhu cầu.

Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

Sắt Ferrochel an toàn, có tỷ lệ hấp thụ cao

Ferrochel là sắt ion hữu cơ thể hệ mới được nghiên cứu lâm sàng ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Cơ chế Albion của sắt Ferrochel được EFSA (cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu) và FDA công nhận an toàn và khả dụng sinh học.

100% khoáng chất có trong sắt Ferrochel được hấp thụ tối đa tại ruột non, hoàn toàn không phản ứng với môi trường axit ở dạ dày.

Sắt Ferrochel được bào chế ở dạng các axit amin Chelate Albion có tỷ lệ hấp thụ cao nhất so với 14 loại sắt hiện trên thị trường, ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt hiệu quả. Các ưu điểm nổi bật của sắt Ferrochel gồm có:

  • Có tính khả dụng sinh học cao
  • Chuyển hóa và hấp thụ cao, không gây kích ứng cho dạ dày, ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt hiệu quả.
  • Không có phản ứng với vitamin, khoáng chất và các thành phần thức ăn khác.

Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

Sắt Ferrochel an toàn, có tỷ lệ hấp thụ cao

Cơ chế bảo vệ kép không gây táo bón, nóng trong, mọc mụn

Các phân tử sắt Ferrochel chỉ được chuyển hóa và hấp thụ khi đã tới ruột non. Ưu điểm của cơ chế hấp thụ này là không gây áp lực cho hệ tiêu hóa, được hấp thụ tốt nhất, giúp bà bầu không bị táo bón, nóng trong, mọc mụn.

Bên cạnh đó, việc được giải phóng tại ruột non khiến các phân tử sắt không xảy ra các phản ứng hóa học với thức ăn có trong dạ dày, ngăn ngừa các bệnh đường tiêu hóa cho các bà bầu. Nhờ đó, tình trạng nổi mụn cũng được giảm xuống đáng kể.

Để chứng thực khả năng hấp thụ của Ferrochel Albion đạt tỷ lệ cao nhất, một số thử nghiệm đã được thực hiện căn cứ vào việc thống kê các tác dụng phụ khi sử dụng các loại sắt khác nhau ở cùng một tần suất. Kết quả cho thấy, với hàm lượng 30mg/ngày, tất cả các đối tượng tham gia khảo sát bao gồm bà bầu, người trưởng thành, trẻ em đều không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Vì thế sắt Ferrochel Albion đã nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ (TRAACS ® FTIR) về độ an toàn.

Mọi bà bầu đều quan tâm viên sắt nào uống không gây mọc mụn. Giờ đây các mẹ đã có thể lựa chọn sử dụng sắt Ferrochel trong cả thai kỳ.

———————————————————————————————————–

Viên sắt nào uống không gây mọc mụn?

Chela Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp, chính hãng từ châu Âu

  • TPBVSK Chela Ferr Forte có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate, hỗ trợ bổ sung sắt và dễ hấp thu sắt, hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.
  • TPBVSK Chela Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hoàn toàn hết thiếu máu.

 

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn