VI CHẤT ALBION LÀ GÌ?

 Các nhà khoa học đã mất rất nhiều năm để tranh luận, nghiên cứu tìm ra cách làm tăng khả năng hấp thụ các khoáng chất được bổ sung qua đường uống. Công ty tiên phong trong lĩnh vực này, đã được nhận rất nhiều bằng sáng chế, đó chính là Albion Laboratories – Với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu trong ngành sản xuất các vi khoáng chất axit amin .

 – Vi khoáng chất Albion (hay con gọi là chelate Albion) là sự kết hợp giữa 2 phân tử axit amin (thường là L-glycine) cùng với 1 loại khoáng chất.

 – Cái tên CHELATE bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp ( theo tiếng Hy Lạp – Chele có nghĩa là kìm kẹp) giải thích cho việc khoáng chất này “bị kẹp ” giữa 2 axit amin. Với cấu trúc phân tử này thì vi khoáng chất có được sự ổn định hóa học rất cao, có khả năng chống chọi môi trường axit cũng như kiềm của đường tiêu hóa, không bị phân rã thành các ion dạng vô cơ. Kết quả của cấu trúc hóa học này là sinh khả dụng và khả năng hấp thụ rất cao, hoàn toàn hơn hẳn sự hấp thu khoáng chất từ các dạng vô cơ khác.

 – Điểm đặc biệt của công nghệ Chelate Albion là việc hấp thụ các khoáng chất từ các axit amin  chỉ diễn ra ở ruột non theo yêu cầu của cơ thể vì thế sẽ không gây các vấn đề về dạ dày như buồn nôn, táo bón, đầy bụng.

Sắt Chelate ALBION hấp thu tốt và an toàn để sử dụng, là hình thức sắt chất lượng cao.

  • Ổn định về mặt hóa học
  • Hấp thụ trong ruột non
  • Có khả năng chịu PH có tính axit của dạ dày.
  • Nhẹ nhàng trên đường tiêu hóa, không gây kích ứng.
  • Không gây các vấn đề về dạ dày như buồn nôn, táo bón, đầy bụng.

Sắt axit amin chelate Albion® không rơi ra thành các ion và chỉ hấp thu ở ruột non. Toàn bộ phân tử sắt axit amin chelate được vận chuyển đến các tế bào cần nhiều chất sắt, và dư thừa có thể được loại bỏ mà không hại cho cơ thể. Sắt axit amin chelate Albion® giúp ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt trong cơ thể và là không có tác dụng phụ, như đã chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. 

 

HÃY NHỚ! 

Khi lựa chọn bổ sung sắt, hãy luôn tìm kiếm trên bao bì các khoáng chất có tem ALBION. 

vi chat albion la gi

0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn