Trang chủ » Top 7 loại nước ép trái cây tốt cho mẹ bầu hơn thuốc bổ

Top 7 loại nước ép trái cây tốt cho mẹ bầu hơn thuốc bổ

(18/01/2019)

Mệt mỏi trong suốt thời gian mang thai, nhất là ở giai đoạn 3 tháng đầu, những cơn ốm nghén hành hạ khiến cho việc ăn uống của mẹ bầu càng trở nên nặng nề. Vì thế, để bồi bổ cho cơ thể và tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng sự phát triển của thai nhi, mẹ bầu nên uống những loại nước ép trái cây dưới đây.

 

5 (100%) 2 votes

Bên cạnh việc uống đủ nước, sữa thì mẹ bầu cũng nên thường xuyên uống các loại nước ép từ trái cây tươi để bổ sung cho cơ thể các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sau đây là 7 loại nước ép trái cây hàng đầu tốt hơn cả thuốc bổ, mà mẹ bầu nên uống trong thai kỳ:

Nước ép củ dền

Mẹ bầu sẽ cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể khi uống nước ép củ dền thường xuyên. Sự giàu có của hàm lượng sắt trong thức uống này sẽ ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt cho phụ nữ có thai một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, nó còn giúp cho hệ tiêu hoá của mẹ bầu hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, nước ép củ dền còn có khả năng làm sạch máu, thanh lọc cơ thể rất tốt.

Nước ép táo

Nước ép táo sẽ giúp mẹ bầu kiểm soát cân nặng của mình dễ dàng hơn. Không những thế, uống nước ép táo thường xuyên còn hỗ trợ sự phát triển trí não, trí thông minh của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ và chính là nguồn sắt tự nhiên mà mẹ bầu cần bổ sung trong suốt thời gian mang thai để phòng tránh tình trạng thiếu máu.

Loại nước này sẽ hạn chế nguy cơ tăng cân mất kiểm soát đối với mẹ bầu và phụ nữ sau sinh. Mẹ bầu thường xuyên uống nước táo cũng giúp thai nhi phát triển trí não vượt trội. Đây cũng là nguồn chất sắt tự nhiên dồi dào chị em cần bổ sung khi bầu bí.

Nước cam

uong-cang-nhieu-nuoc-cam-cang-bo-sung-vitamin-cho-ba-bau-nhieu-lieu-co-dung-1

Trong nước cam có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, giữ vai trò quan trọng như một phương thuốc tự nhiên, có thể điều trị chứng cảm cúm và cảm lạnh cho mẹ bầu. Với hàm lượng vitamin C dồi dào, nên thường xuyên uống nước cam sẽ giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hơn nữa, vitamin này còn hỗ trợ hấp thu sắt một cách tối đa.

Nước ép cà rốt

Để tăng cường thị lực cho thai nhi, mẹ bầu không nên bỏ qua nước ép cà rốt. Thức uống bổ dưỡng này còn có thể giải độc gan và thanh lọc cơ thể cho mẹ bầu.

Trong nước ép cà rốt chứa lượng lớn vitamin A và vitamin E giúp cho làn da của mẹ bầu mịn màng và trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, móng tay của mẹ cũng được cải thiện tình trạng gãy giòn, phòng chống rụng tóc hiệu quả.

Nước ép đào

Là thức uống rất giàu sắt và kali – đều là 2 khoáng chất quan trọng và cần thiết đối với phụ nữ có thai. Giúp đẩy lùi tình trạng thiếu máu thai kỳ, thải độc cơ thể, làm sạch bàng quang và phòng ngừa sỏi thận.

Nước ép dâu tây

Nước ép dâu tây sẽ giúp mẹ bầu cải thiện làn da xám xịt trong thời gian mang thai. Đánh bay nỗi lo mất nước và hệ thần kinh, tim mạch của mẹ và thai nhi cũng hoạt động tốt hơn nhờ có chất xơ và axit folic.

Nước chanh tươi

Nước chanh tươi sẽ giúp mẹ bầu giảm bớt những mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn do cơn ốm nghén gây ra. Ngoài ra, thức uống này còn giàu có nhiều giá trị dinh dưỡng khác tốt cho cả mẹ và bé như: protein, carbohydrate, chất xơ, axit folic, kẽm, canxi

 

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Quét mã QR ZALO

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
  • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.360888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn