Được viết ngày: 08/11/2023
Bà bầu ăn socola nhiều được không? Socola có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bà bầu, do đó mẹ bầu hoàn toàn có thể bổ sung món này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên mẹ cần nhớ thành phần của socola có caffeien
Được viết ngày: 08/11/2023
Tại sao mẹ bị tiểu đường thai kỳ? Trong giai đoạn bầu bí, chính vì nhu cầu năng lượng tăng cao nên cơ thể bà bầu đòi hỏi lượng đường nhiều hơn. Tuy nhiên, cơ thể các mẹ có thể tự điều tiết sản xuất thêm lượng insulin để giải quyết lượng đường tăng cao
Được viết ngày: 07/11/2023
Bầu 3 tháng đầu ăn đào được không? Đào là loại trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Loại quả này có vị ngọt thanh, hương thơm nhẹ nhàng nên được nhiều người ưa chuộng. Để trả lời cho câu hỏi “Bà bầu 3 tháng đầu ăn đào được không” hãy xem những lợi
Được viết ngày: 07/11/2023
Bà bầu ăn socola sáng hay tối được? Thời điểm ăn socola tốt nhất cho mẹ bầu là vào buổi sáng các mẹ nên lưu ý Socola là một trong những món ngọt ngon miệng với hương vị hấp dẫn được nhiều mẹ bầu yêu thích. Nhiều mẹ cũng băn khoăn về thời điểm nên
Được viết ngày: 07/11/2023
Bà bầu ăn đào có tác dụng gì? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đào là loại trái cây giàu chất xơ, vitamin A, C, E cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Việc bà bầu ăn đào sẽ mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến như: Tốt cho hệ
Được viết ngày: 07/11/2023
Giá trị dinh dưỡng trong đào Trái đào chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe Trong 1 quả đào có chứa khoảng 59 calo và rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho cơ thể, gồm có: 14g carbohydrate. 0,4g chất béo. 1,4g protein. 2,3g chất xơ. 185mg kali. 14mg magie. 0,4mg sắt.