Ferrochel ® 

Ferrochel® là một dạng phát minh đã được cấp bằng sáng chế của non- heme sắt. Nó là một dạng hình thức của chiết xuất amino axit, sắt hữu cơ với khả năng sinh học và khả năng hấp thụ cao.

Ferrochel

Ưu việt của Ferrochel ®: 

• Sinh khả dụng cao hơn so với các hình thức sắt khác.

• Hiệu quả ngay cả ở liều thấp hơn .

• Dung nạp tốt, dễ dàng hấp thụ trong ruột non.

•  Không tương tác với các Vitamin và khoáng chất khác.

• An toàn khi sử dụng, không kích ứng với hệ tiêu hóa.

Các bằng chứng nhận  Ferrochel ®: 

• Ferrochel ® – chiết xuất sắt axit amin Albion®, đã được chứng nhận bởi FDA (US Department of Health) là một sản phẩm GRAS –Được công nhận là an toàn.

• Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận Ferrochel® là an toàn và khả dụng sinh học, thêm nó vào danh sách các chất được phép dùng cho thực phẩm để dung cho dinh dưỡng đặc biệt, bổ sung chế độ ăn dựa trên các quan điểm tích cực ban hành bởi Uỷ ban khoa học của Ủy ban châu Âu.

• Ferrochel ® cũng nhận được số đăng ký từ CAS của Hiệp hội Hóa học Mỹ – được trao chỉ cho các phân tử có cấu trúc được qui định chính xác và lặp lại, và phải được khẳng định bằng kết quả phân tích trong phòng thí nghiệm (TRAACS ® FTIR).

• Ferrochel ® được chứng nhận hơn nữa bởi:những người ăn chay, ăn kiêng (Kosher-Parve) và GMO free (không phải thực phẩm biến đổi gen).

Nghiên cứu về khả năng dung nạp của Ferrochel®:

Bổ sung sắt có thể gây ra tác dụng phụ ở đường tiêu hóa. Tần suất và mức độ nghiêm trọng của chúng phụ thuộc vào loại pha chế. Một số nghiên cứu đã được tiến hành trên tần suất các tác dụng phụ sau khi sử dụng các hợp chất sắt khác nhau. Sắt Ferrochel® dung nạp rất tốt khi dùng với liều 15-120 mg đã được ghi nhận ở trẻ em và người lớn, cả hai có và không có thiếu máu, và ở phụ nữ mang thai và tiền mãn kinh.

Ferrochel

Nghiên cứu về khả năng dung nạp của các hợp chất sắt khác nhau ở phụ nữ mang thai.

Thuốc sắt Ferrochel® được dung nạp rất tốt bởi 72% phụ nữ mang thai, trong khi khả năng dung nạp của sulfat kim loại ở phụ nữ mang thai là chỉ có 28%.

Ferrochel

ĐẶT MUA HÀNG

” hoặc mua online bằng cách gửi tin nhắn vào trang  https://www.facebook.com/satbabau “

[contact-form-7 id=”4528″ title=”Dat hang”]

0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn