Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung sắt với axit Folic khi mang thai giúp cải thiện sức khỏe mẹ và em bé

(04/03/2020)

Chăm sóc sức khỏe của người mẹ khi mang thai rất quan trọng, vì nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Theo kết quả của một số nghiên cứu, để hỗ trợ thai nhi phát triển tối ưu, các vi chất dinh dưỡng như sắt, axit folic, kẽm, canxi… và các vitamin đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt thiếu sắt và axit folic khi mang thai là vấn đề được rất nhiều các quốc gia trên thế giới quan tâm. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy bổ sung sắt, acid folic đầy đủ sẽ giúp cải thiện sức khỏe bà mẹ và thai nhi.

5 (100%) 5 votes

mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ sắt và axit folic trong suốt thai kỳ

Bổ sung sắt, acid folic đầy đủ sẽ giúp cải thiện sức khỏe bà mẹ và thai nhi.

Lợi ích của việc bổ sung sắt và axit folic cho bà bầu

Dưới đây là những kết quả nghiên cứu tại nhiều quốc gia cho thấy lợi ích của việc bổ sung sắt và axit folic với phụ nữ mang thai

1. Một nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ đã kết luận rằng việc sử dụng sắt trước khi sinh (trước khi sinh hoặc trong khi mang thai) bằng chất bổ sung sắt kết hợp với axit folic làm giảm nguy cơ tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt là trong năm đầu đời.

2. Một nghiên cứu tiến hành bổ sung sắt và axit folic liên quan đến sự phát triển vận động ở trẻ thiếu máu (5 đến 11 tháng tuổi) đã kết luận rằng bổ sung sắt và axit folic ở trẻ thiếu máu thiếu sắt giúp cải thiện sự phát triển vận động (cử động ở tay, chân và bàn chân).

3. Nghiên cứu nghiên cứu ở Indonesia cho thấy rằng sắt có bổ sung axit folic khi mang thai làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong sơ sinh sớm.

4. Tại Venezuela, một nghiên cứu thuộc Hiệp hội Khoa học Dinh dưỡng Hoa Kỳ đã kết luận rằng sắt có bổ sung axit folic giúp duy trì nồng độ hemoglobin của mẹ an toàn trong thai kỳ.

5. Nghiên cứu được thực hiện trên Hội phụ nữ Việt Nam, trong khoảng thời gian 12 tháng đã kết luận rằng sắt hàng tuần có bổ sung axit folic có liên quan đến tình trạng huyết sắc tố được cải thiện và giúp chăm sóc trước và sau khi mang thai.

6. Một nghiên cứu đánh giá về việc bổ sung sắt ở phụ nữ mang thai không thiếu máu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã chỉ ra rằng bổ sung sắt ở trẻ sơ sinh có thể cải thiện sự phát triển tâm lý của trẻ.

7. Một nghiên cứu ở Trung Quốc đã kết luận rằng bổ sung sắt trước khi sinh kết hợp axit folic có liên quan đến mang thai đủ tháng và giảm tỷ lệ tử vong sớm ở trẻ sơ sinh khi so sánh chỉ bổ sung với axit folic. Họ cho rằng phụ nữ mang thai cần bổ sung đủ liều sắt để giảm thiểu tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh.

8. Chương trình dự phòng thiếu máu dinh dưỡng quốc gia (NNAP) ở Ấn Độ cho rằng bổ sung sắt với sinh khả dụng cao là bước thành công trong việc giảm tỷ lệ thiếu máu ở phụ nữ mang thai

Axit folic và sắt rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai. Duy trì nồng độ sắt và axit folic một cách tự nhiên trong chế độ ăn uống và bổ sung là rất cần thiết trước và trong khi mang thai.

Nguồn: Sắt bà bầu

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

 

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
  • Prenalen: 140.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn