Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

(24/02/2021)

Trong 3 tháng đầu mang thai, mẹ bầu cần đầy đủ chất dinh dưỡng để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Mẹ bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Cùng điểm tên top 5 thuốc bổ cho mẹ bầu tốt nhất 3 tháng đầu trong bài viết dưới đây.

5 (100%) 1 vote

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì?

Ba tháng đầu là thời điểm nhạy cảm nhất khi mang thai. Đây là giai đoạn cơ thể mẹ sẽ có những thay đổi vượt bậc để cơ thể thích nghi với quá trình mang thai. Đồng thời, sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của thai nhi cũng diễn ra vượt trội trong những tháng đầu này. Mẹ bầu 3 tháng đầu cần bổ sung thuốc gì để mẹ và thai nhi đều khỏe mạnh?

  • Axit folic (hay vitamin B9) có nhiều trong các loại thực phẩm như gan, thịt gia cầm, ngũ cốc, rau xanh, … Mẹ có thể tăng cường bổ sung axit folic qua thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên, lượng axit folic có trong thực phẩm là rất nhỏ, không đủ cung cấp cho nhu cầu của mẹ giai đoạn này. Vì vậy, sử dụng thêm thuốc bổ sung axit folic trong 3 tháng đầu thai kỳ rất quan trọng để giúp ngăn ngừa dị tật thần kinh ở thai nhi.
  • Sắt: Mẹ bầu cần nạp khoảng 27 – 30 mg sắt mỗi ngày để phòng chống kịp thời tình trạng thiếu máu thiếu sắt thai kỳ. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng không nên tự ý tăng liều lượng thuốc bổ sung sắt để phòng tránh các tác dụng phụ nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Canxi: Mẹ bầu 3 tháng đầu cần bổ sung khoảng 1000 mg canxi mỗi ngày cung cấp cho nhu cầu phát triển hệ xương của thai nhi. Bên cạnh một số thực phẩm có nhiều canxi như: Hải sản, các chế phẩm từ sữa, … mẹ bầu cũng cần tăng cường uống thuốc bổ sung canxi để bảo vệ hệ xương của mình chắc khỏe.
  • DHA:  Đây là dưỡng chất cần thiết cho bà bầu trong trình hình thành não bộ và võng mạc của thai nhi. Em bé cần khoảng 200-300 mg DHA trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mẹ để phát triển trí não vượt trội.
  • Các nhóm Vitamin cho mẹ bầu: Các nhóm vitamin cần thiết để tăng cường miễn dịch cho mẹ và gia tăng quá trình phát triển các mô, tế bào của thai nhi.

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì?

Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Viên sắt Chela Ferr Forte cung cấp sắt, axit folic và vitamin B12

Sắt, axit folic và vitamin B12 đều cần thiết cho quá trình tạo máu của mẹ, đảm bảo mang đủ dinh dưỡng từ máu nuôi dưỡng thai nhi. Viên sắt Chela Ferr Forte là lựa chọn tin cậy của mẹ bầu bởi đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Thành phần 1 viên gồm 28mg Sắt Ferrochel, 400mcg Axit Folic và 2.5mcg Vitamin B12.

Chela Ferr Forte chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin chelate, hỗ trợ bổ sung sắt và dễ hấp thu sắt, hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả: trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hoàn toàn hết thiếu máu.

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Chela Ferr Forte nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan

Chela Calcium D3 – bổ sung canxi và vitamin D3

TPBVSK Chela Calcium D3 được nhập khẩu nguyên hộp từ nhà sản xuất Olimp Labs, Ba Lan. Mỗi viên uống chứa Calcium amino acid chelate Albion (tương đương 280mg canxi), 1,67mcg Vitamin D. Chela Calcium D3 giúp bổ sung canxi và Vitamin D3, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe. Sản phẩm được sử dụng phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em trên 6 tuổi và người lớn cần bổ sung canxi và vitamin D.

Tuy nhiên, mẹ nên lựa chọn sản phẩm tại các nhà thuốc, nhà phân phối chính hãng để đảm bảo rằng mẹ được bổ sung sản phẩm chuẩn và an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm Chela Calcium D3 xách tay trên thị trường đều tồn tại nguy cơ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo an toàn cho mẹ bầu.

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Mẹ nên lựa chọn mua sản phẩm Chela Calcium D3 được bán bởi nhà phân phối chính hãng

DHA cho bà bầu – Gold DHA

Sản phẩm Gold DHA ứng dụng công nghệ Flow caps vừa bổ sung hàm lượng DHA 300mg, vừa bổ sung 200 mcg Axit Folic cho phụ nữ mang thai.

Gold DHA được nhập khẩu chính hãng, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế. Vì vậy, mẹ có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm để cung cấp nhu cầu DHA, axit folic cho mình trong thai kì và thời gian cho con bú.

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Gold DHA được nhập khẩu chính hãng, điều kiện bảo quản đảm bảo an toàn

Thuốc bổ vitamin tổng hợp Elevit

Thuốc bổ cho bà bầu Elevit bổ sung đầy đủ hàng loạt các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, acid folic, canxi … giúp mẹ khỏe, bé phát triển tốt qua từng giai đoạn thai nhi. Thuốc bổ cho bà bầu Elevit chứa 11 vitamin Vitamin nhóm B, C, D3, E, H, Folic acid và 7 khoáng chất thiết yếu: Canxi, Sắt, Magiê, Phốt pho, Đồng, Mangan, Kẽm. Elevit còn chứa I-ốt giúp tạo môi trường kiềm tốt trong tử cung của mẹ, tăng khả năng thụ thai. 1 viên Elevit mỗi ngày cung cấp lượng vitamin, khoáng chất cơ bản cho cơ thể mẹ bầu khỏe mạnh. Đối với bà bầu có tiền sử sảy thai hoặc khó mang thai nên sử dụng viên uống bổ sung thêm sắt và axit folic từ viên uống bổ sung khác để tạo môi trường bảo vệ bé tốt hơn.

Bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì? Top 5 sản phẩm tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Thuốc bổ cho bà bầu Elevit chứa 11 vitamin và 7 khoáng chất tổng hợp

3 tháng đầu thai kỳ thường là giai đoạn khá khó khăn với tất cả các mẹ bầu. Dù mẹ kém ăn nhưng cũng phải chú ý tăng thêm lượng dưỡng chất cần thiết khi mang thai như sắt, canxi, axit folic,… Trong giai đoạn này, mẹ cần chú trọng bổ sung thêm các loại thuốc bổ cho bà bầu để đảm bảo dưỡng chất được cung cấp đầy đủ. Bài viết trên đã giúp mẹ giải đáp thắc mắc mẹ bầu 3 tháng đầu nên bổ sung thuốc gì. Để lựa chọn thuốc bổ sung tốt nhất, mẹ nên tham khảo các sản phẩm có hàm lượng phù hợp, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo để kế hoạch bổ sung trong thai kỳ được an toàn.

BẠN ĐANG MANG THAI, CẦN BỔ SUNG VI CHẤT CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH?

Bộ 3 vi chất Sắt – Axit Folic, Canxi D3 và DHA nhập khẩu từ Châu Âu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate và Axit Folic. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Chela – Calcium D3 có chứa calcium amino acid chelate Albion ® dễ hấp thụ và không gây dị ứng, hỗ trợ bổ sung canxi và vitamin D3 giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

– Gold DHA cung cấp DHA và Axit Folic cho mẹ bầu và cho con bú.

– Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 01343/2018/ATTTP-XNQC; 00237/2018/ATTP-XNQC; 2144/2020/XNQ-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • Chela – Ferr Forte: 280.000đ/Hộp
  • Chela – Calcium D3: 280.000đ/Hộp
  • Gold DHA: 480.000đ/Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn