fbpx

Mẹ yếu, thai nhi thiếu chất do không uống bổ sung sắt, canxi. Mẹ bầu thở phào khi lật ngược tình thế, chọn được viên uống phù hợp, hiệu quả

(09/05/2019)

Mẹ yếu, thai nhi thiếu chất do không uống bổ sung sắt, canxi. Mẹ bầu thở phào khi lật ngược tình thế, chọn được viên uống phù hợp, hiệu quả

Minh Phương

Điện thoại: 0347825xx

Địa chỉ: Lai Sơn, phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Rate this post

Chào chị Minh Phương, lần đầu mang thai chắc chị đã gặp không ít bỡ ngỡ phải không?

Đúng vậy. Thực tế là sức khỏe của tôi vốn dĩ không được tốt lắm từ thời con gái rồi. Đến hiện tại khi đang mang thai, thời gian đầu tôi gặp nhiều tình trạng khá nguy hiểm như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, người xanh xao, uể oải. Nhiều hôm đang nói chuyện với người nhà mà phải tìm chỗ ngồi gấp vì bị chóng mặt không đứng vững được.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Đau đầu, chóng mặt do thiếu máu thiếu sắt khiến chị Phương trông tiều tụy hơn khi mang bầu

Con dần lớn trong bụng mẹ cũng là thời điểm tôi gặp phải tình trạng đau nhức nhiều hơn. Đau tay, chân, khớp gối, tê bì chân tay, chuột rút về đêm cứ lần lượt “hành hạ” khiến tôi nhiều đêm thức trắng. Có hôm sáng mai còn không dậy nổi vì nhức mỏi.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Thiếu canxi thai kỳ khiến chị Phương đi đứng nặng nề hơn

Sau này đi khám thai định kỳ, bác sĩ mới nói là do tôi bị thiếu máu thiếu sắt và thiếu canxi khi mang thai nên mới mệt mỏi như vậy.

Sau khi đi khám như vậy, chị có tìm cách bổ sung sắt và canxi cho cơ thể không?

Có chứ. Đối với sắt thì tôi có dùng loại mua ở tiệm thuốc tây gần nhà. Nhưng chưa uống hết 1 vỉ thì tôi đã dừng rồi. Nguyên nhân là vì mới uống được 3 buổi thôi mà tôi bị táo bón nặng rồi. Cơ thể thì bị nóng trong, nổi mụn, nhìn rất sợ và khó chịu. Thêm vào đấy mỗi lần uống bổ sung sắt loại này với tôi như cực hình vậy, mùi sắt rất khó chịu, uống cảm giác tanh nồng. Bao nhiêu lần uống là bấy nhiêu lần nín thở uống 1 mạch cho xong nhưng vẫn phải vào nhà vệ sinh để nôn. Nghĩ lại đến giờ vẫn sợ.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Chị Phương nhận được nhiều chia sẻ của gia đình trong lần đầu mang thai

Bây giờ không bổ sung thì mẹ yếu, con thiếu chất. Nhưng bổ sung tiếp loại đấy thì tôi không đủ can đảm. Mới uống sắt đã thế nên tôi còn chưa kịp cả nghĩ đến chuyện tìm viên uống bổ sung canxi.

May sao lúc này có chị dâu cũng đang mang bầu đã giới thiệu bộ đôi sản phẩm sắt Chela-Ferr Forte và canxi Chela-Clacium D3 cho tôi. Chị đã dùng và cảm thấy hiệu quả rõ rệt. Dù vẫn có đôi chút ngần ngại nhưng tôi vẫn quyết định dùng thử vì không thể để tình trạng cơ thể thiếu máu thiếu sắt, thiếu canxi kéo dài như vậy được.

Kết quả sau khi sử dụng bộ đôi sắt Chela-Ferr Forte và canxi Chela-Calcium D3 của chị như thế nào?

Hằng ngày tôi uống theo đúng hướng dẫn, sau ăn sáng uống 1 viên canxi, sau đó 1-2 tiếng, uống tiếp 1 viên sắt. Cứ như vậy tôi dùng đều đặn trong vòng 1 tháng thì các tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau nhức xương khớp hay chuột rút về đêm đều cải thiện.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Tôi có tìm thấy FB Sắt bà bầu, là địa chỉ bán hàng chính hãng của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela-Ferr Forte và Chela-Calcium D3. Sau này tôi đặt hàng online qua đấy, và thi thoảng có thắc mắc gì đều được các admin hỗ trợ nhiệt tình.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Thêm vào đấy, khi uống Chela-Ferr Forte và Chela-Calcium D3, tôi không hề gặp các triệu chứng khó chịu như táo bón, nóng trong hay lo sợ lắng cặn thận, khó uống như sản phẩm đã dùng trước đây. Thực sự rất ưng ý về bộ đôi sản phẩm này, đến thời điểm hiện tại tôi đã dùng bộ đôi sản phẩm được 3 tháng rồi, đi khám thai các chỉ số của mẹ và thai nhi đều ổn định.

minh_phuong_nguoi_that_viec_that_sat_canxi_ba_bau

Sau thời gian tìm đúng loại bổ sung đủ sắt, axit folic và canxi phù hợp, 

chị Phương rạng rỡ trở lại

Cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi. Chúc chị mẹ tròn con vuông!

Xem thêm Clip chia sẻ của chị Minh Phương về bộ đôi bổ sung sắt, axit folic, canxi chị đang dùng:

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn