fbpx

Có nên ăn mặn khi mang thai?

Được viết ngày: 04/12/2018
Vì sao mẹ bầu ăn mặn khi mang thai Sự thay đổi hormone trong cơ thể trong suốt quá trình mang thai sẽ khiến cho nhu cầu về muối của người mẹ cũng tăng hơn so với bình thường. Dẫu vậy, nó cũng không có nghĩa là người mẹ bầu cần phải thêm muối vào

5 thực phẩm dù tốt đến mấy mà mẹ bầu ăn sai giờ cũng gây hại

Được viết ngày: 20/11/2018
Dưới đây là danh sách 5 thực phẩm dù tốt đến mấy mà mẹ bầu ăn sai giờ cũng gây hại: Sữa chua Mẹ bầu nên ăn sữa chua vào buổi sáng, tránh ăn vào buổi tối là tốt nhất. Vì thực phẩm này có tác dụng tham gia hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Mẹ bầu bị thiếu máu do thiếu sắt có ảnh hưởng thế nào đến thai nhi

Được viết ngày: 13/11/2018
Thiếu máu khi mang thai có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi không? Bệnh thiếu máu do thiếu sắt trong thai kỳ nếu có thể kiểm soát được, thì sẽ không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, nếu không được

Mẹ bầu ăn bí đỏ giúp thai nhi phát triển trí não

Được viết ngày: 29/09/2018
Ngăn ngừa phù nề cho mẹ bầu Khi thai nhi bắt đầu phát triển từ tháng thứ 5 trở đi, mẹ bầu sẽ phải đối mặt với biến chứng phù nề khá là khó chịu trong thai kỳ. Lúc này, bí đỏ sẽ trở thành “vị cứu tinh” của mẹ, giúp ngăn ngừa sự xuất

Lợi hay hại khi mẹ bầu sử dụng nước mía khi mang thai?

Được viết ngày: 20/09/2018
me bau luu y khi uong nuoc mia
Mang thai bao lâu thì mẹ được uống nước mía? Nếu như mẹ bầu lựa chọn uống nước dừa khi mang thai, sẽ có những cảnh báo cho mẹ về việc không nên sử dụng loại thực phẩm này trong suốt 3 tháng đầu của thai kỳ. Còn đối với nước mía, nếu như mẹ

Thực phẩm dồi dào axit folic giúp bé tránh khỏi dị tật

Được viết ngày: 16/09/2018
Vai trò quan trọng của axit folic đối với mẹ bầu trong thai kỳ Trong quá trình chuẩn bị mang thai,cần phải bổ sung sắt và axit folic cho bà bầu để tạo điều kiện tốt nhất “chào đón” em bé. Việc thiếu hụt đi axit folic hay sắt trong quá trình mang thai sẽ
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn