Được viết ngày: 16/01/2024
Bà bầu ăn cải bó xôi đem lại những lợi ích gì? Cải bó xôi là thực phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất thiết yếu. Rau cải bó xôi không nằm trong danh sách những loại rau bà bầu không nên ăn trong 3 tháng
Được viết ngày: 16/01/2024
Bầu 3 tháng đầu ăn cải bó xôi được không? Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt có nguồn gốc từ miền Tây Nam Á và miền Trung Á. Đây là loại rau vừa giàu giá trị dinh dưỡng vừa có hương vị thơm ngon. Vậy bà bầu 3 tháng đầu ăn
Được viết ngày: 16/01/2024
Bà bầu ăn cải đắng được không? Rau cải đắng còn được gọi là rau cải canh, cải cay,… thuộc họ rau Cải. Cải đắng màu xanh, hơi cay, đặc biệt có vị đắng nhẹ. Loại rau này thường được dùng để luộc, nấu canh xào hoặc làm rau sống ăn kèm cùng với một
Được viết ngày: 16/01/2024
Bà bầu ăn yến mạch được không? Yến mạch là loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin protein và chất xơ. Vậy bà bầu ăn yến mạch được không? Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích mẹ bầu nên bổ sung yến mạch vào chế độ ăn hàng ngày.
Được viết ngày: 15/01/2024
Thành phần dinh dưỡng trong pate Pate thường xuất hiện nhiều trong các món ăn khác nhau. Với vị béo ngậy thơm ngon, pate hay được ăn kèm với bánh mì, sandwich… Trong thành phần của pate gồm các chất dinh dưỡng như: Carbohydrate Protein Vitamin A Vitamin C Phốt Pho Canxi Sắt Chất béo
Được viết ngày: 15/01/2024
Thịt nguội là gì? Thịt nguội còn được gọi là thịt dăm bông, là món ăn chế biến từ thịt heo, sau đó làm sạch sẽ, ướp muối, đường, tỏi, tiêu… rồi mang đi phơi khô hay luộc chín. Thịt nguội có vị thơm, giòn, hay được sử dụng trong các bữa ăn gia đình