Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018

  23/11/2017

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, mệnh Mộc. Theo tử vi, những người tuổi Mậu Tuất thường có tình tình thẳng thắn, trung thực và có số tốt hơn người khác. Bé sinh vào mùa Xuân của năm 2018 mang nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công.

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018
5 1 vote

Theo tâm linh, năm Mậu Tuất nên kiêng sinh con vào mùa thu bởi mùa này mang lại vận khí không tốt cho gia chủ và người thân.

Các tháng sinh con đẹp vào năm 2018 là: 1, 2, 3, 9. Dưới đây là ý nghĩa của các tháng sinh năm 2018:

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, tính toán mọi việc và có đời sống đầy đủ vật chất. Những người sinh tháng này là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Sự nghiệp của họ thường tiến tới, công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Vậy nhưng cuộc đời lại có nhiều biến cố bất thường, khó tránh và có nhiều bất trắc xảy ra.

Sinh tháng 2: Bé sinh vào tháng 2 là sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi, thành công trên con đường kinh doanh. Theo tử vi, người tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng 2 sẽ có số vinh hoa phú quý và được hưởng nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ, sớm được thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Sinh tháng 3: Đây là khoảng thời gian của tiết Thanh Minh. Bé sinh ra sẽ là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Những người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui. Tháng Ba là tháng thuận lợi bởi những người được sinh ra trong tháng này có số tôn quý hơn người, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, không gặp nhiều trắc trở. Hậu vận sau này có số an nhàn, vinh hoa phú quý.

Sinh tháng 4:

Tháng 4 là tiết Lập Hạ, người sinh vào tháng này là người có chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Con trai có tướng lãnh đạo, con gái thì một mình làm nên cơ đồ. Vậy nhưng theo tử vi, những người sinh tháng 4 năm Mậu Tuất do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Sinh tháng 5:

Những người sinh vào tháng 5, năm Mậu Tuất là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc lại không được như ý, hậu vận vất vả. Tử vi có viết: “Những người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi. Sau này cũng khó có cuộc sống an nhàn”.

Sinh tháng 6:

Tháng 6 là tiết Tiểu Thử. Những người sinh vào tháng này thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, vui ít, buồn nhiều; sẽ tránh được tai họa nếu biết giữ mình. Thường thì họ rất khó khăn để tạo dựng được sự nghiệp như mong đợi, con gái cũng vất vả.

Sinh tháng 7:

Tháng 7 là tiết Lập Thu, những người sinh vào tháng này là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Tuy nhiên, theo tử vi, những người sinh tháng 7 năm Mậu Tuất dễ bị lợi dụng và mưu hại. Con gái có số 2 lần đò, con trai tình duyên cũng lận đận, lăng nhăng.

Sinh tháng 8:

Bé sinh tháng 8 năm 2018 là những người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vươn lên, cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Vậy nhưng họ thường có đường tình duyên lận đận, con cái sau này khó khăn và gặp nhiều bất trắc.

Sinh tháng 9:

Những người sinh tháng 9 năm mậu Tuất là người tự lập, phong lưu, gặp thuận lợi trong cuộc sống. Những người này nếu biết tự vươn lên sẽ có đường tài danh rộng mở, cuộc sống an nhàn, ít phải lo cơm áo gạo tiền.

Sinh tháng 10:

Theo tử vi, tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng 10/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11:

Người sinh vào tháng 11 năm 2018 có công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh tháng 12:

Những người sinh tháng 12 năm Mậu Tuất thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi, số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Đừng bỏ lỡ bài viết bạn quan tâm

ĐIỂM BÁN
  • Hải Dương
  • Quảng Ninh
  • Vũng Tàu
Tư vấn online : Facebook.com/satbabau
Bình luận
Tin tức liên quan
  08/03/2017

Mùa mang thai đẹp nhất

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Theo nhiều nghiên cứu, mang thai mùa Đông,...

  08/03/2017

Sinh con trai – Nhiều người đã theo cách này và thành công

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Thuốc viên sắt tốt cho bà bầu- Không...

  08/03/2017

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Sau 7 ngày có kết quả  Nếu vòng...

  08/03/2017

Quyền lợi bảo hiểm xã hội của mẹ khi mang thai

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote 1. Trợ cấp thai sản 6 tháng và...

  08/03/2017

Dấu hiệu mang thai trong những tuần đầu tiên

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Những điều bố mẹ cần biết khi có...

  08/03/2017

Ăn gì để sinh con trai, con gái?

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Làm thế nào để tăng khả năng thụ...

  08/03/2017

Năm 2017 – sinh con vào tháng nào tốt nhất

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote Tháng Giêng – 2017 Bé sinh vào tháng...

  08/03/2017

Khó thụ thai – Lỗi tại ai

Sinh con tháng nào đẹp nhất năm 2018 5 1 vote 1. Khám sức khỏe tổng thể và bổ...