fbpx
Home > Chela Ferr Forte > Tại sao bạn nên dùng SẮT FERROCHEL?

Tại sao bạn nên dùng SẮT FERROCHEL?

(30/08/2017)

Hiện nay, việc bổ sung sắt cho bà bầu và những người thiếu máu không còn là vấn đề xa lạ với mọi người. Thậm chí, trong chương trình hành động của WHO, có cả chương trình lớn về việc khắc phục tình trạng thiếu máu diễn ra phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc bổ sung sắt như thế nào cho hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Nhiều mẹ bầu và người bị thiếu máu lo lắng vì việc bổ sung sắt có thể gây những tác dụng phụ khó chịu như táo bón, nóng trong, nổi mụn. Chela – Ferr Forte là dòng sắt ion được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel có khả năng hấp thụ cao. Tham khảo review viên sắt Chela Ferr Forte để có thêm lựa chọn cho sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

5 (100%) 2 votes

me bi thieu dinh duong thai ky gay hai den thai nhi – chela-ferr-forteChela Ferr Forte dễ hấp thụ 

1.Giới thiệu về viên sắt Chela Ferr Forte.
Thành phần:
Mỗi viên chứa:
Iron………………… 28mg
Folic acid……… 400mcg
Vitamin C………… 40mg
Vitamin B6 ………1.4mg
Vitamin B12 …..2.5mcg
Phụ gia: microcrystalline cellulose, maltodextrin, E470b (Magnesium salts of fatty acids). Vỏ nang: gelatin, titanium dioxide.

2. Tại sao bạn nên dùng SẮT FERROCHEL TRONG VIÊN SẮT CHELA – FERR FORTE?

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate có khả năng hấp thụ cao, giúp giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt, phục hồi sức khoẻ. Chela – Ferr Forte được dùng cho phụ nữ mang thai, đang có kế hoạch có thai, đang cho con bú, người thiếu máu do thiếu sắt.

Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu. Các trường hợp táo bón được cải thiện rõ rệt.

Chela – Ferr Forte được các chuyên gia sản khoa khuyên dùng.

Số GPQC: 00485/2007/ATTP-XNQC

3. Một số chú ý khi uống viên sắt.

 

– Sắt được khuyến cáo sử dụng khi đói để tránh hấp thu vào dạ dày sẽ ít gây táo bón hơn. Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa khuyến nghị, mẹ bầu tuyệt đối không uống sắt cùng sữa, cà phê, canxi và nước trà vì sẽ hạn chế sự hấp thụ của sắt vào cơ thể.
– Thời điểm uống sắt tốt nhất là uống sau ăn sáng khoảng 2 tiếng. Còn canxi, mẹ bầu có thể uống sau ăn sáng từ 30 phút đến 1 tiếng. Mặt khác, khi uống sắt mẹ nên kết hợp ăn nhiều hoa quả để giúp quá trình hấp thụ tốt hơn cũng như tránh những tác dụng phụ như táo bón, đầy bụng.
– Vì sắt ở dạng vô cơ nên rất khó hấp thụ vào cơ thể, thậm chí không hấp thụ được. Vì vậy không phải cứ uống nhiều là tốt. Bên cạnh đó, việc uống sắt quá liều cũng có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như táo bón, khó tiêu, thậm chí ngộ độc sắt.

BẠN ĐANG MANG THAI, ĐANG BỊ THIẾU MÁU CẦN BỔ SUNG SẮT NHƯNG LO NGẠI TÁO BÓN?
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

–  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate có khả năng hấp thụ cao, giúp giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt, phục hồi sức khoẻ.

–  Chela – Ferr Forte được dùng cho phụ nữ mang thai, đang có kế hoạch có thai, đang cho con bú, người thiếu máu do thiếu sắt.

–  Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu. Các trường hợp táo bón được cải thiện rõ rệt. Chela – Ferr Forte được các chuyên gia sản khoa khuyên dùng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00485/2007/ATTP-XNQC

MUA NGAY CHELA - FERR FORTE
ƯU ĐÃI
  • 1-2 Hộp: 250.000đ/1 Hộp
  • Trên 10 Hộp: 230.000/1 Hộp

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn