Sữa ong chúa – thực phẩm vàng cho một thai kỳ khỏe mạnh

(05/11/2018)

Sữa ong chúa không những cung cấp các giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của mẹ bầu, tăng cảm giác ngon miệng, mà còn giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện. Chính vì vậy, nó được mệnh danh là thực phẩm vàng cho một thai kỳ khỏe mạnh.

5 (100%) 1 vote

Trong sữa ong chúa tươi có chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu nên rất tốt cho phụ nữ có thai. Nó gồm có 22 axit amin, các loại vitamin quan trọng: B1, B2, niacin, B5, B6, biotin, folic acid, B12, choline,… cùng nhiều loại khoáng chất như: canxi, đồng, chất sắt, photpho,… Đặc biệt phải kể đến chất 10-hydroxy-2decenoic axít và các hormone có khả năng làm trẻ hóa tế bào mạnh.

Công dụng của sữa ong chúa đối với mẹ bầu

Mẹ bầu uống sữa ong chúa sẽ giúp cho bộ não của thai nhi phát triển tốt nhất. Vì trong sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ sự hình thành và hoàn thiện trí não của thai nhi. Uống sữa ong chúa thường xuyên khi mang thai còn giúp cho thị lực và võng mạc của thai nhi phát triển.

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ và cho cả khi ra đời.

Hơn nữa, uống sữa ong chúa trong suốt quá trình mang thai còn giúp mẹ bầu ngăn ngừa nguy cơ mắc phải nhiều bệnh lý thai kỳ.

Thời điểm lý tưởng mẹ bầu nên uống sữa ong chúa

Thời điểm lý tưởng nhất để mẹ bầu uống sữa ong chúa là ở vào tháng thứ 3-4 đến tháng thứ 6 thai kỳ.

Bởi đây là giai đoạn mà các tế bào thần kinh của thai nhi bắt đầu hình thành và phát triển. Cho nên, bổ sung sữa ong chúa vào khoảng thời gian này sẽ cung cấp protein và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của các tế bào thần kinh, từ đó tạo điều kiện giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

Sau tháng thứ 6 của thai kỳ, khi đó số lượng các tế bào thần kinh tăng mạnh nên mẹ bầu không cần bổ sung thêm sữa ong chúa nữa.

Mẹ bầu chú ý, tránh uống sữa ong chúa quá sớm. Vì thực phẩm này có thể kích thích khả năng sinh lý và việc uống sớm làm cho cả mẹ và thai nhi bị kích thích sinh lý sớm, điều này là hoàn toàn không tốt.

Uống sữa ong chúa khi mang thai đúng cách

Sữa ong chúa có 2 dạng: dạng sữa và dạng viên uống. Phụ nữ mang thai cần phải tuân thủ đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất cho cả mẹ và bé cưng.

  • Mẹ bầu nên sử dụng từ tháng thứ 3, thứ 4 trở đi. Mỗi ngày chỉ nên dùng nửa viên và uống vào buổi sáng trước khi ăn. Còn nếu sữa ong chúa ở dạng lòng thì  dùng nửa muỗng nhỏ rồi pha với nước ấm là được.
  • Mẹ bầu có thể uống sữa ong chúa trực tiếp hay ngậm dưới lưỡi cho tan dần.
  • Việc lựa chọn viên uống sữa ong chúa cần hết sức thận trọng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh!

BẠN ĐANG MANG THAI, BẠN ĐANG THIẾU MÁU CẦN BỔ SUNG SẮT VÀ AXIT FOLIC?

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 01343/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • 250.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn