Home > Review sắt CHELA-FERR FORTE

Feeback quan Facebook về sắt Chela Ferr Forte  >>  Xem tại đây

sat Chela-Ferr-Forte duoc san xuat o dau – chela ferr forte

Hộp sản phẩm Chela Ferr Forte

  • Hòa Nguyễn (27 tuổi, Thanh Trì – Hà Nội): “Uống sắt Chela trong suốt thai kỳ và sau sinh đến giờ. Trộm vía bé sinh ra khỏe mạnh và nặng gần 3.9 kg. Suốt thai kỳ mẹ khỏe chẳng nghén ngẩm gì.”
  • Trần Minh Hải (32 tuổi, Diễn Châu – Nghệ An): “Vợ mình ngày trước cũng uống sắt nhưng sau đấy ngưng sử dụng vì bị nôn, lại gặp một số vấn đề về tiêu hóa. Sau này nhờ chị đồng nghiệp giới thiệu mình mua Chela-Fer-Forte cho vợ. Tưởng không hợp mà hợp không tưởng, vợ mình uống khỏe re, da mặt hồng hào lại không bị tác dụng phụ. Giờ bé nhà mình được 2 tháng rồi, bé khỏe, mẹ “ngoan”, da dẻ hồng hào. Mình chỉ mong có vậy!”
  • Phạm Minh Hoa (23 tuổi, Ba Vì – Hà Nội): “Ban đầu đọc giá mình hơi hốt, 230k/hộp liền. Nhưng nếu tính ra, những sắt khác ngày trước mình mua rẻ hơn một chút nhưng liều dùng thường ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, mấy ngày đã hết hộp rồi. Nói chung là giá cả, liều dùng và công dụng của Chela-Fer-Forte đều hợp với mong muốn của mình, thích nhất là không bị bất kì tác dụng phụ nào, đặc biệt là táo bón như những sắt trước đã dùng.”
  • Lê Thị Lan (25 tuổi, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc): “Đặt hàng thuận tiện, admin nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mình gửi về qua kênh Facebook Sắt bà bầu. Sắt dễ uống, không buồn nôn, mình không bị bất kì triệu chứng nào liên quan đến đường ruột. Mình dùng Chela từ ngày Bông nhà mình còn trong bụng đến giờ, con được 2 tuổi rồi.”
  • Huệ Phạm (30 tuổi, TP.Hải Dương): “Hôm trước ra hiệu thuốc mình được dược sĩ ở đấy cũng là cô họ giới thiệu Chela-Ferr-Forte mua về dùng thử. Mình từng uống qua nhiều loại sắt cả thuốc viên và thuốc nước nhưng Chela thực sự là loại thuốc bạn nên dùng. Thuốc dễ uống, giá cả hợp lý, liều dùng thuận tiện, ưng nhất là uống mà không bị bất kỳ triệu chứng khó chịu, khó “nói” như những thuốc mình dùng trước đấy. Cơ thể khỏe hơn rất nhiều, hôm đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ thông báo mình đã hết hẳn  thiếu máu.”

Xem chi tiết hơn về sản phẩm Chela Ferr Forte

ĐẶT MUA HÀNG

” hoặc mua online bằng cách gửi tin nhắn vào trang  https://www.facebook.com/satbabau

[contact-form-7 id=”4528″ title=”Dat hang”]

0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn