Home > Người Thiếu Sắt > Nhu cầu sắt và đối tượng có nguy cơ thiếu sắt cao nhất

Nhu cầu sắt và đối tượng có nguy cơ thiếu sắt cao nhất

(08/03/2017)

Là vi chất dinh dưỡng quan trọng trong cơ thể con người nhưng sắt thường bị “lãng quên” bởi những hiểu biết chưa đúng. Nhu cầu về sắt của con người là bao nhiêu, những ai có nguy cơ thiếu sắt cao nhất?

5 (100%) 1 vote

Sắt đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ tim mạch và hệ thần kinh, trong hệ miễn dịch của cơ thể và trong sự phát triển của các cơ quan nhận thức. Nó tham gia vào quá trình trao đổi chất như: sự vận chuyển ô xi và sự hô hấp, tổng hợp AND, sự giải độc các hợp chất lạ, sự phân chia tế bào và phản ứng miễn dịch.

Sắt là một thành phần của hemoglobin, myoglobin, ferritin và một nhân tố của nhiều enzym. Nhu cầu về vi chất dinh dưỡng này có thể thay đổi và phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính và tình trạng của cơ thể.

1. Nhu cầu sắt mỗi ngày được khuyến cáo

nhu cau sat va doi tuong co nguy co thieu mau cao nhat

2.Thiếu hụt sắt – Sự thiếu hụt phổ biển nhất thế giới

Việc không đủ lượng sắt trong chế độ ăn uống, tăng nhu cầu về sắt hoặc giảm khả năng hấp thụ tiêu hóa có thể dẫn đến tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng này. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thiếu máu ảnh hưởng đến hơn 2 tỷ người, điều đó có nghĩa rằng vấn đề này ảnh hưởng đến hơn 1/3 dân số thế giới. Người ta ước tính rằng trong 50% các trường hợp, thiếu máu do thiếu sắt.

Nhóm dễ bị nguy hiểm khi nhất để thiếu sắt là:

– Phụ nữ có thai

– Trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng nhanh

– Người cao tuổi

– Người bị ung thư

Tình trạng thiếu sắt cũng có tương quan với các điều kiện như:

– ADHD

– Hội chứng chân bồn chồn

– Mệt mỏi không rõ nguyên nhân

nhu cau sat va doi tuong co nguy co thieu mau cao nhat

Tổng hợp : Huyền Trang
CHELA FERR FORTE

Đừng bỏ lỡ bài viết bạn quan tâm

BẠN ĐANG MANG THAI, ĐANG BỊ THIẾU MÁU CẦN BỔ SUNG SẮT NHƯNG LO NGẠI TÁO BÓN?
ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

–  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate có khả năng hấp thụ cao, giúp giảm triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt, phục hồi sức khoẻ.

–  Chela – Ferr Forte được dùng cho phụ nữ mang thai, đang có kế hoạch có thai, đang cho con bú, người thiếu máu do thiếu sắt.

–  Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu. Các trường hợp táo bón được cải thiện rõ rệt. Chela – Ferr Forte được các chuyên gia sản khoa khuyên dùng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 00485/2007/ATTP-XNQC

MUA NGAY CHELA - FERR FORTE
ƯU ĐÃI
  • 1-2 Hộp: 250.000đ/1 Hộp
  • Trên 10 Hộp: 230.000/1 Hộp

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn