Lợi ích tuyệt vời của súp lơ đối với phụ nữ mang thai

(17/02/2020)

Mang thai là thời gian bạn cần chăm sóc cho cơ thể và sức khỏe của em bé đang lớn. Các vitamin và khoáng chất có được từ việc ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy, mẹ bầu cần phải nhận thức được tất cả các thói quen ăn uống và lựa chọn loại thực phầm nên ăn mỗi ngày.

 

5 (100%) 1 vote

Súp lơ là loại rau rất giàu vitamin mang đến nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai

Rất giàu Vitamin C: Khi mang thai mẹ bầu cần từ 80-85 miligam Vitamin C và một chén súp lơ sẽ đủ cung cấp cho nhu cầu cần thiết khi mang thai.

Nguồn Folate cho mẹ bầu: Súp lơ rất giàu Folate chúng chứa khoảng 600 microgam và rất cần thiết trong chế độ ăn uống

Chứa lượng Canxi cần thiết: Khi mang thai phụ nữ cần từ 1000-1300 miligam canxi để tạo nên xương của em bé. Súp lơ là thực phẩm giàu canxi mẹ bầu nên cho vào chế độ ăn uống.

Tốt cho tim: Súp lơ là loại rau tốt cho sức khỏe sẽ giúp cơ thể có một trái tim khỏe mạnh.

Giảm cholesterol: Súp lơ là thực phẩm giàu chất xơ, vì vậy súp lơ có thể được dùng mỗi ngày với bữa trưa hoặc bữa tối.

Chất chống oxy hóa: Súp lơ rất giàu chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng miễn dịch. Nó giúp bạn chống lại bệnh tật và giúp cơ thể năng động và khỏe mạnh hơn.

Hỗ trợ phát triển tế bào của thai nhi: Súp lơ giúp cho sự phát triển của các tế bào trong cơ thể em bé làm cho bé khỏe mạnh hơn.

Giàu khoáng chất: Súp lơ là nguồn khoáng chất tốt nhất trong thai kỳ. Nó chứa kẽm, phốt pho, selen, natri giúp em bé luôn khỏe mạnh trong bụng mẹ.

Giảm táo bón khi mang thai: Táo bón là một vấn đề rất phổ biến khi mang thai. Tiêu thụ súp lơ có thể giúp hạn chế táo bón ở một mức độ nhất định. Vì nó là một trong những thực phẩm được khuyên dùng tốt nhất giúp giảm tác động của táo bón nặng trong thai kỳ.

Có rất nhiều lời khuyên về các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong khi mang thai. Điều quan trọng các bà mẹ cần phải theo dõi thói quen ăn uống và loại thực phẩm nên ăn vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe của em bé trong bụng mẹ.

Nguồn: Sắt bà bầu

BẠN ĐANG MANG THAI, BẠN ĐANG THIẾU MÁU CẦN BỔ SUNG SẮT VÀ AXIT FOLIC?

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 01343/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • 250.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn