Giá sắt Chela-Ferr Forte

(15/03/2017)

Chela-Ferr® Forte là sản phẩm bổ sung sắt an toàn, hấp thu sắt tốt, hoàn toàn không có tác dụng phụ buồn nôn, nóng trong, táo bón,… như khi sử dụng các thuốc bổ sung khác vậy giá sắt Chela Ferr Forte là bao nhiêu, có đắt hơn các loại thuốc sắt khác không.

5 (100%) 7 votes

CHELA-FERR® FORTE là sản phẩm sắt hữu cơ thế hệ mới nhất có khả năng hấp thụ tốt trên thị trường. Thuốc nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu đã được các Chuyên gia Châu Âu và Chuyên gia sản phụ tại Việt Nam khuyên dùng.

Sắt được sử dụng trong Chela-Ferr® Forte là Ferrochel®, là loại sắt chứa nhiều ưu điểm nổi bật so với các nguồn sắt khác:

  • Khả dụng sinh học cao nhất
  • Khả năng dung nạp tốt hơn so với sắt vô cơ, mà ít gây kích ứng đường tiêu hóa
  • Tính hiệu quả
  • An toàn hơn trong việc sử dụng
  • Không có phản ứng với các thành phần thức ăn khác, vitamin và khoáng chất

Bên cạnh đó Chela-Ferr® Forte được sản xuất bằng công nghệ Chelate Albion – là công nghệ điều hướng việc hấp thu các khoáng chất từ các axit amin chỉ diễn ra ở ruột non theo yêu cầu của cơ thể. Vì vậy, việc sử dụng sắt Chela-Ferr® Forte sẽ không gây nên các vấn đề về dạ dày như buồn nôn, táo bón hay đầy bụng, những triệu chứng mẹ bầu rất dễ gặp khi sử dụng các loại thuốc bổ sung sắt khác.

250.000 VNĐ/ Hộp 30 viên

Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu. Các trường hợp táo bón được cải thiện rõ rệt.

CHELA-FERR® FORTE đã có mặt tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc.

Giá bán: 250.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp 30 viên

Liều dùng: 1 viên/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ

Lưu ý: Nên uống sau bữa ăn 1 tiếng, không uống cùng lúc với thuốc bổ sung canxi hoặc sữa để tránh giảm khả năng hấp thụ của sắt.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Đừng bỏ lỡ những bài viết bạn có thể quan tâm:

BẠN ĐANG MANG THAI, BẠN ĐANG THIẾU MÁU CẦN BỔ SUNG SẮT VÀ AXIT FOLIC?

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Chela – Ferr Forte được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu, có chứa sắt Ferrochel ở dạng axit amin Chelate. Hỗ trợ bổ sung và dễ hấp thụ sắt. Hỗ trợ cải thiện thiếu máu do thiếu sắt.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chela – Ferr Forte đã được nghiên cứu lâm sàng chứng nhận hiệu quả: Trên 90% phụ nữ mang thai đã hoàn toàn hết thiếu máu và cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. 100% trường hợp thiếu máu nhẹ đã hết thiếu máu Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 01343/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY
ƯU ĐÃI
  • 250.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn