Được viết ngày: 28/01/2024
Tập gym và yoga là gì? Hai bộ môn gym và yoga đều có tác dụng về thể chất, tinh thần rất tốt. Thực tế thì mỗi bộ môn lại đem tới một lợi ích riêng về sức khỏe. Cụ thể: Gym: Gym là một loại hình tập luyện dành cho mọi đối tượng, không
Được viết ngày: 27/01/2024
Sau sinh mẹ ăn yến mạch được không? Yến mạch có nguồn gốc từ thực vật. Loại thực phẩm này có chứa hàm lượng chất xơ cao đặc biệt là chất xơ hòa tan. Vậy nên loại hạt này có tác dụng giúp làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu. Với hàm lượng dinh
Được viết ngày: 27/01/2024
Thành phần dinh dưỡng của quả lựu Quả lựu là loại quả mọng hình cầu có vỏ dày, to khoảng nắm tay, khi chín màu đỏ tía hoặc vàng có đốm đỏ nâu. Hạt có áo mọng nước màu hồng tạo thành lớp cơm trong, vị chua ngọt. Lựu có thể ăn trực tiếp hoặc
Được viết ngày: 25/01/2024
Bà bầu nhức mỏi xương khớp là do thiếu chất gì? Bà bầu khi mang thai thường xuyên bị nhức mỏi xương khớp có thể do tử cung lớn dần cùng với thai làm cho cột sống thắt lưng càng phải cong nhiều hơn về phía trước và các cơ vùng thắt lưng phải căng
Được viết ngày: 25/01/2024
Thành phần dinh dưỡng của lạc Lạc là thực phẩm quen thuộc với người dân Việt Nam, được trồng nhiều ở các vùng nông thôn. Người ra có thể ăn lạc còn non hoặc dùng lạc đã được phơi khô, sấy khô để chế biến nhiều món ăn. Lạc là một loại thực phẩm dân
Được viết ngày: 25/01/2024
Thành phần dinh dưỡng của vừng Hiện nay, có 2 loại vừng phổ biến được sử dụng nhiều đó là vừng đen và vừng trắng. Cả hai loại vừng này đều giàu dinh dưỡng. Trong vừng thường chứa các chất dinh dưỡng như: sắt, đạm, lipit, chất đường bột, phốt pho, canxi, calo nhiệt lượng